Lá xoài

Tình trạng: Liên hệ

Xoài là loại cây rất phổ biến ở mọi miền trên đất nước, không ai trong chúng ta là không biết. Nhưng mọi người chỉ hay nói tới những quả xoài căng mọng, thơm ngon, là món khoái khẩu của khá nhiều người mà chẳng mấy ai nhắc tới Lá Xoài.

70.000đ /100 gram

Đặt mua hàng

 • HOTLINE (24/7): 024 7300 1525
 • Nhà hàng, siêu thị có như cầu liên hệ đặt trước 1 ngày.
 • Giao hàng 2 lần/ 1 ngày (sáng và chiều)

Mô tả sản phẩm Giới thiệu

LÁ XOÀI

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

 • Được trồng theo mô hình sạch, không phun tưới hóa chất kích thích tăng trưởng, đảm bảo an toàn thực phẩm
 • Tươi xanh 100% khi giao hàng, không dập nát.
 • Nguồn gốc:  vùng Bắc Bộ
 • Hàng đều hằng ngày, đáp ứng nhu cầu của các nhà hàng, siêu thị lớn.

ĐẶT MUA HÀNG

 • Nhà hàng, siêu thị có nhu cầu liên hệ đặt trước 1 ngày.
 • Giao hàng 2 lần/ 1 ngày (sáng và chiều).
 • Giá áp dụng cho khách hàng mua lẻ. Nhà hàng, siêu thị mua số lượng lớn liên hệ trực tiếp để được báo giá cụ thể.
 • Khách lẻ, Yến Thảo sẽ nhận đặt hàng trước 1 ngày .
 • Khuyến khích khách lẻ tới trực tiếp mua hàng.

THÔNG TIN CẦN BIẾT KHI MUA HÀNG

Xoài là loại cây rất phổ biến ở mọi miền trên đất nước, không ai trong chúng ta là không biết. Nhưng mọi người chỉ hay nói tới những quả xoài căng mọng, thơm ngon, là món khoái khẩu của khá nhiều người mà chẳng mấy ai nhắc tới Lá Xoài.
 


Lá xoài không có tác dụng nhiều trong cách chế biến các món ăn, nếu có thì thỉnh thoảng người ta hay cho vào canh chua để thay thế cho quả me, quả sấu…Công dụng nổi bật của Lá xoài chính là dùng làm thuốc chữa bệnh trong đông y.

Theo y học cổ truyền, lá xoài có tính mát, vị chua ngọt, có tác dụng giải nhiệt, làm mát, lợi tiểu, được dùng để điều trị các bệnh về đường hô hấp như viêm họng, viêm phế quản, ho…Trong lá xoài có một chất gọi là Tanin, có tác dụng cầm tiêu chay. Vì vậy, những người có cơ địa hay bị táo bón cần tránh dùng loại lá này. Nếu muốn dùng thì có thể dùng liệu thấp, lá non sẽ ít có tác dụng.

Nên dùng nước lá xoài vào lúc bụng còn trống để tránh tương tác giữa thuốc và các loại thức ăn, trừ trường hợp được bác sĩ đề nghị uống sau. Nếu dùng lá xoài liều cao, nên dùng sau khi uống thuốc tây ít nhất 2-3 tiếng đồng hồ.

Tại hải sản Yến Thảo, chúng tôi luôn có sẵn lá xoài tươi xanh để phục vụ các khách hàng có nhu cầu. Nếu bạn không có điều kiện để dùng lá xoài hái trực tiếp trên cây, bạn có thể dùng sản phẩm tại của hàng của chúng tôi. Yến Thảo đảm bảo lá còn tươi xanh 100%, ngày nào bán hàng ngày đó, không có hàng tồn,  không sử dụng hóa chất để kích thích tăng trưởng nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mọi người.

 

Đang cập nhật...

Sản phẩm liên quan

500.000đ/100 gram
120.000đ/100 gram
60.000đ/100 gram
180.000đ/100 gram
150.000đ/100 gram
50.000đ/100 gram
70.000đ/100 gram
70.000đ/100 gram
70.000đ/100 gram
80.000đ/100 gram

Góc ẩm thực

Lorem ipsum dolor, sit amet consectetur adipisicing elit. Consectetur ipsum fuga perspiciatis cum adipisci, quibusdam autem labore voluptatum dignissimos eos tempora laborum quod corrupti facere? Dolore eius tempora sunt numquam.

Đăng kí nhận bản tin

Đừng bỏ lở hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn.