Tình trạng: Liên hệ
Chắc hẳn chúng ta ai cũng biết tới Quả cóc, một món ăn khoái khẩu của khá nhiều người, đặc biệt là những ai ăn được chua. Còn một thành phần khác của cây cóc ngon không kém gì quả, đó là Lá Cóc.
Đặt mua hàng
LÁ CÓC
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:
ĐẶT MUA HÀNG
THÔNG TIN CẦN BIẾT KHI MUA HÀNG
Chắc hẳn chúng ta ai cũng biết tới Quả cóc, một món ăn khoái khẩu của khá nhiều người, đặc biệt là những ai ăn được chua. Còn một thành phần khác của cây cóc ngon không kém gì quả, đó là Lá Cóc.
Cây cóc là loại cây rất dễ tìm thấy, nó mọc khắp nơi trên đất nước VIệt Nam. Vì thế, nó trở thành một loại rau sạch, đảm bảo không phun hóa chất so với các loại rau khác. Lá cóc xanh có vị thơm, bùi đặc trưng, có chứa nhiều vitamin C rất tốt cho cơ thể, có tác dụng giải nhiệt, giảm béo, giảm mỡ máu, chữa viêm mũi dị ứng, kích thích tiêu hóa và giúp ăn ngon miệng.
Tuy nhiên, để lá cóc trở thành món ăn thì không phải ai cũng biết. Lá cóc non khi nấu kết hợp với các thức ăn khác sẽ cho vị thanh mát, chua nhẹ nhàng, kích thích vị giác của người ăn. Nếu được chế biến đúng cách sẽ ăn rất “vào miệng”.
Để chế biến các món ăn từ lá cóc được ngon, ta phải chọn hái lá đọt cóc non. Hái cả cọng và lá vì cọng non rất giòn, lá có vị chua sẽ tăng thêm độ đậm đà cho món ăn, nhất là nếu sử dụng để nấu canh chua. Có thể chế biến lá cóc với nhiều loại thịt, nhưng ngon và phù hợp nhất có lẽ phải kể đến các loại hải sản, nhất là kết hợp với các loại cá, như: cá lạc, cá cờ, cá lóc, cá dò…
Một số món ăn từ Lá cóc có thể kể đến:
1.Canh chua lá cóc
2.Lá cóc nấu với cá cờ
3.Lá cóc non kho cá linh
Lorem ipsum dolor, sit amet consectetur adipisicing elit. Consectetur ipsum fuga perspiciatis cum adipisci, quibusdam autem labore voluptatum dignissimos eos tempora laborum quod corrupti facere? Dolore eius tempora sunt numquam.
Đừng bỏ lở hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn.