Ốc nhung

Tình trạng: Liên hệ

Ốc Nhung (hay còn gọi là ốc Lông) có kích thước to bằng khoảng một nửa cổ tay người lớn, vẻ bề ngoài khá giống Ốc Nhảy, nhưng về cơ bản, loại ốc này có nhiều gai, lông có bám rêu, vỏ màu đen trùi trũi.

250.000đ /100 gram

Đặt mua hàng

  • HOTLINE (24/7): 024 7300 1525
  • Nhà hàng, siêu thị có như cầu liên hệ đặt trước 1 ngày.
  • Giao hàng 2 lần/ 1 ngày (sáng và chiều)

Mô tả sản phẩm Giới thiệu

ỐC NHUNG – XẤU XÍ NHƯNG NGON TUYỆT VỜI

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Được tự nhiên biển Nha Trang
  • Đảm bảo tươi ngon 100% khi giao hàng
  • Con to, nhiều thịt
  • Nguồn gốc:  Khu vực Trung Bộ
  • Hàng đều hằng ngày, đáp ứng nhu cầu của các nhà hàng, siêu thị.

ĐẶT MUA HÀNG

  • Nhà hàng, siêu thị có nhu cầu liên hệ đặt trước 1 ngày.
  • Giao hàng 2 lần/ 1 ngày (sáng và chiều).
  • Giá áp dụng cho khách hàng mua lẻ. Nhà hàng, siêu thị mua số lượng lớn liên hệ trực tiếp để được báo giá cụ thể.
  • Khách lẻ, Yến Thảo sẽ nhận đặt hàng trước 1 ngày.
  • Khuyến khích khách lẻ tới trực tiếp mua hàng.

THÔNG TIN CẦN BIẾT KHI MUA HÀNG           

Ốc Nhung (hay còn gọi là ốc Lông) có kích thước to bằng khoảng một nửa cổ tay người lớn, vẻ bề ngoài khá giống Ốc Nhảy, nhưng về cơ bản, loại ốc này có nhiều gai, lông có bám rêu, vỏ màu đen trùi trũi.


 
Hình dáng bên ngoài của ốc Nhung xấu xí là thế, nhưng nếu bạn có cơ hội thưởng thức thịt của nó, chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên. “Ngon tuyệt vời” là cụm từ mà những thực khách phải thốt lên khi  trải nghiệm đặc sản này. Thịt ốc thơm ngon, giòn, béo ngậy. Đặc biệt, ốc nhung khác với những loại ốc khác ở chỗ, khi chế biến, thịt của ốc không hề bị teo đi, mà vẫn giữ được độ to nguyên bản, thậm chí còn dôi hơn, khiến bạn có cảm giác như “ăn mãi không hết”.

Ốc nhung chế biến không khó, nhưng bạn nên chú ý khâu sơ chế ban đầu. Như cách các đầu bếp của Hải sản Yến Thảo thường làm, ốc được ngâm trong nước khoảng 3-4 tiếng đồng hồ cho nhả hết bùn rong rồi đem rửa. Trước khi chế biến, dùng dao chặt ở mặt sau phần lưng ốc một lỗ sao cho bên ngoài thông với bên trong con ốc để  khi nấu, gia vị sẽ mau thấm đều vào phần thịt ốc, hơn nữa khi ăn ta lấy phần thịt ra một cách dễ dàng hơn. Các bạn có thể lựa chọn một vài món sau đây để trổ tài nấu nướng với loại ốc này nhé.

1.Ốc nhung hấp sả

 

2.Ốc nhung nướng bơ
 

3.Ốc nhung xào ớt


 

 

Đang cập nhật...

Sản phẩm liên quan

420.000đ/100 gram
200.000đ/100 gram
140.000đ/100 gram
450.000đ/100 gram
140.000đ/100 gram
75.000đ/100 gram
300.000đ/100 gram
220.000đ/100 gram
150.000đ/100 gram
250.000đ/100 gram

Góc ẩm thực

Lorem ipsum dolor, sit amet consectetur adipisicing elit. Consectetur ipsum fuga perspiciatis cum adipisci, quibusdam autem labore voluptatum dignissimos eos tempora laborum quod corrupti facere? Dolore eius tempora sunt numquam.

Đăng kí nhận bản tin

Đừng bỏ lở hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn.