Tình trạng: Liên hệ
Ốc Đỏ là loại ốc nổi tiếng ở vùng biển phía nam như Phan Thiết, Phú Quốc…Hình dạng bên ngoài của loại ốc này tuy xấu xí, nhưng khi chế biến, chắc chắn không một thực khách nào có thể bỏ qua món ăn ngon tuyệt vời này.
Đặt mua hàng
ỐC ĐỎ
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:
ĐẶT MUA HÀNG
THÔNG TIN CẦN BIẾT KHI MUA HÀNG
Ốc Đỏ là loại ốc nổi tiếng ở vùng biển phía nam như Phan Thiết, Phú Quốc…Hình dạng bên ngoài của loại ốc này tuy xấu xí, nhưng khi chế biến, chắc chắn không một thực khách nào có thể bỏ qua món ăn ngon tuyệt vời này. Thịt ốc chắc, thơm, mang vị ngọt đậm đà của biển. Đặc biệt, thành phần dinh dưỡng của ốc Đỏ cũng rất phong phú, chứa nhiều canxi, kẽm, sắt, chất đạm, chất béo hòa tan, vitamin A,C,B, PP…rất thích hợp cho phụ nữ mang thai.
Cách sơ chế loại ốc này cũng rất đơn giản. Bạn ngâm ốc trong một thau bằng kim loại có chứa ít nước, đồng thời thả một số đồ dùng bằng kim loại vào như: dao thái rau, muỗng, đũa, nĩa… vào khoảng chừng 2-3 tiếng, khi ốc ngửi phải các đồ dùng bằng kim loại này chúng sẽ nhả bùn ra rất nhanh và sạch. Hoặc theo cách của người dân vùng đồng bằng sông nước hay dùng là sử dụng nước vo gạo ngâm lấy phần ốc mua từ chợ về hoặc được bắt từ dưới sông lên khoảng 1 - 2 giờ, tất cả chất bùn trong miệng ốc sẽ tự động nhả ra và vón thành từng mảng chất nhầy, sau đó bạn chỉ cần rửa lại với nước sạch và chế biến bình thường.
Theo chia sẻ của các khách hàng đã từng mua hải sản của Yến Thảo, cách chế biến ốc Đỏ ngon nhất Nướng ốc với nước mắm. Khi nướng chín, ốc đỏ tỏa mùi thơm phức, thịt giòn giòn quyện với hương thơm của nước mắm đem lại cảm giác thích thú, ngon miệng cho người ăn.
Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một vài cách chế biến sau:
1.Ốc đỏ nướng than hoa
2.Ốc đỏ nướng mỡ hành
Lorem ipsum dolor, sit amet consectetur adipisicing elit. Consectetur ipsum fuga perspiciatis cum adipisci, quibusdam autem labore voluptatum dignissimos eos tempora laborum quod corrupti facere? Dolore eius tempora sunt numquam.
Đừng bỏ lở hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn.