Ốc đỏ

Tình trạng: Liên hệ

Ốc Đỏ là loại ốc nổi tiếng ở vùng biển phía nam như Phan Thiết, Phú Quốc…Hình dạng bên ngoài của loại ốc này tuy xấu xí, nhưng khi chế biến, chắc chắn không một thực khách nào có thể bỏ qua món ăn ngon tuyệt vời này.

250.000đ /100 gram

Đặt mua hàng

  • HOTLINE (24/7): 024 7300 1525
  • Nhà hàng, siêu thị có như cầu liên hệ đặt trước 1 ngày.
  • Giao hàng 2 lần/ 1 ngày (sáng và chiều)

Mô tả sản phẩm Giới thiệu

ỐC ĐỎ

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Được nuôi theo quy trình sạch khép kín, không sử dụng cám công nghiệp tăng trọng
  • Đảm bảo tươi ngon 100% khi giao hàng
  • Con to, nhiều thịt
  • Nguồn gốc:  vùng biển Phan Thiết, Nha Trang, Ninh Thuận
  • Hàng đều hằng ngày, đáp ứng nhu cầu của các nhà hàng, siêu thị.

ĐẶT MUA HÀNG

  • Nhà hàng, siêu thị có nhu cầu liên hệ đặt trước 1 ngày.
  • Giao hàng 2 lần/ 1 ngày (sáng và chiều).
  • Giá áp dụng cho khách hàng mua lẻ. Nhà hàng, siêu thị mua số lượng lớn liên hệ trực tiếp để được báo giá cụ thể.
  • Khách lẻ, Yến Thảo sẽ nhận đặt hàng trước 1 ngày.
  • Khuyến khích khách lẻ tới trực tiếp mua hàng.

THÔNG TIN CẦN BIẾT KHI MUA HÀNG           

Ốc Đỏ là loại ốc nổi tiếng ở vùng biển phía nam như Phan Thiết, Phú Quốc…Hình dạng bên ngoài của loại ốc này tuy xấu xí, nhưng khi chế biến, chắc chắn không một thực khách nào có thể bỏ qua món ăn ngon tuyệt vời này. Thịt ốc chắc, thơm, mang vị ngọt đậm đà của biển. Đặc biệt, thành phần dinh dưỡng của ốc Đỏ cũng rất phong phú, chứa nhiều canxi, kẽm, sắt, chất đạm, chất béo hòa tan, vitamin A,C,B, PP…rất thích hợp cho phụ nữ mang thai.
 

Cách sơ chế loại ốc này cũng rất đơn giản. Bạn ngâm ốc trong một thau bằng kim loại có chứa ít nước, đồng thời thả một số đồ dùng bằng kim loại vào như: dao thái rau, muỗng, đũa, nĩa… vào khoảng chừng 2-3 tiếng, khi ốc ngửi phải các đồ dùng bằng kim loại này chúng sẽ nhả bùn ra rất nhanh và sạch. Hoặc theo cách của người dân vùng đồng bằng sông nước hay dùng là sử dụng nước vo gạo ngâm lấy phần ốc mua từ chợ về hoặc được bắt từ dưới sông lên khoảng 1 - 2 giờ, tất cả chất bùn trong miệng ốc sẽ tự động nhả ra và vón thành từng mảng chất nhầy, sau đó bạn chỉ cần rửa lại với nước sạch và chế biến bình thường.

Theo chia sẻ của các khách hàng đã từng mua hải sản của Yến Thảo, cách chế biến ốc Đỏ ngon nhất Nướng ốc với nước mắm. Khi nướng chín, ốc đỏ tỏa mùi thơm phức, thịt giòn giòn quyện với hương thơm của nước mắm đem lại cảm giác thích thú, ngon miệng cho người ăn.
 

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một vài cách chế biến sau:

1.Ốc đỏ nướng than hoa
 

2.Ốc đỏ nướng mỡ hành

 

Đang cập nhật...

Sản phẩm liên quan

420.000đ/100 gram
200.000đ/100 gram
140.000đ/100 gram
450.000đ/100 gram
140.000đ/100 gram
75.000đ/100 gram
300.000đ/100 gram
220.000đ/100 gram
250.000đ/100 gram
150.000đ/100 gram

Góc ẩm thực

Lorem ipsum dolor, sit amet consectetur adipisicing elit. Consectetur ipsum fuga perspiciatis cum adipisci, quibusdam autem labore voluptatum dignissimos eos tempora laborum quod corrupti facere? Dolore eius tempora sunt numquam.

Đăng kí nhận bản tin

Đừng bỏ lở hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn.