Chả bò

Tình trạng: Liên hệ

Chả bò là món ăn đặc sản của Đà Nẵng. Nếu như người dân ở Ước Lễ tự hào với món giò nổi tiếng khắp Hà Nội và các tỉnh miền Bắc thì người Đà Nẵng cũng không thua kèm gì với món Chả bò này. Tại hải sản Yến Thảo, chúng tôi luôn có sẵn hàng để phục vụ nhu cầu thưởng thức của quý khách đối với loại đặc sản này.

250.000đ /100 gram

Đặt mua hàng

 • HOTLINE (24/7): 024 7300 1525
 • Nhà hàng, siêu thị có như cầu liên hệ đặt trước 1 ngày.
 • Giao hàng 2 lần/ 1 ngày (sáng và chiều)

Mô tả sản phẩm Giới thiệu

CHẢ BÒ

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

 • Chả bò sử dụng loại thịt bò sạch, nuôi theo tiêu chuẩn đảm bảo an toàn thực phẩm, không dùng chất kích thích tăng trọng.
 • Tươi ngon 100% khi giao hàng
 • Hàng đều hằng ngày, đáp ứng nhu cầu của các nhà hàng, siêu thị lớn với số lượng tối đa 100kg./ ngày.

ĐẶT MUA HÀNG

 • Nhà hàng, siêu thị có nhu cầu liên hệ đặt trước 1 ngày.
 • Giao hàng 2 lần/ 1 ngày (sáng và chiều).
 • Giá áp dụng cho khách hàng mua lẻ. Nhà hàng, siêu thị mua số lượng lớn liên hệ trực tiếp để được báo giá cụ thể.
 • Khách lẻ, Yến Thảo sẽ nhận đặt hàng trước 1 ngày.
 • Khuyến khích khách lẻ tới trực tiếp mua hàng.

THÔNG TIN CẦN BIẾT KHI MUA HÀNG

Chả bò là món ăn đặc sản của Đà Nẵng. Nếu như người dân ở Ước Lễ tự hào với món giò nổi tiếng khắp Hà Nội và các tỉnh miền Bắc thì người Đà Nẵng cũng không thua kèm gì với món Chả bò này. Tại hải sản Yến Thảo, chúng tôi luôn có sẵn hàng để phục vụ nhu cầu thưởng thức của quý khách đối với loại đặc sản này.

 

Nhìn bên ngoài, Chả bò có vẻ là món ăn dễ làm, dễ như làm giò lụa hay giò tai vậy. Nhưng để làm được món Chả bò đúng vị Đà nẵng thì không phải là điều đơn giản. Muốn chả bò được ngon thì phải chọn thịt đùi bò còn tươi nguyên, lọc bỏ gân, xay nhuyễn thêm hành, tỏi, tiêu, ớt, đường, nước mắm với một lượng vừa đủ nhất. Có như thế thì chả mới dai, giòn mà không cần phải thêm một nguyên liệu nào khác.

Một khâu không kém phần quan trọng, tạo nên hương vị ngon cho món Chả bò lừng danh này phải kể đến cách gói, nấu sao cho vẫn giữ được vị ngọt dịu của thịt bò, thơm nguyên mùi gia vị. Lá chuối là vật liệu để gói chả. Ta phải rửa sạch lá và luộc qua trước để đảm bảo độ mềm, nên khi gói lá không bị gãy, trông đòn chả đầy đặn và chắc nịch.

 

Đây là một món ăn sẽ tốn thời gian của bạn một chút, nhưng đổi lại, bạn sẽ không thể chê được vị ngon mà nó mang lại. Chả đảm bảo phải là loại không dùng hàn the. Khách hàng bây giờ rất sành ăn, nên nếu sử dụng chất bảo quản hay hàn the là bị phát hiện rất dễ. Vì vậy, bạn nhớ tìm đến các địa chỉ uy tín để chọn mua sản phẩm nhé.

 

Tại hải sản Yến Thảo, chúng tôi luôn có sẵn hàng để phục vụ nhu cầu thưởng thưc của quý khách đối với loại đặc sản này. Bạn sẽ thấy được sự khác biệt rõ rệt so với các loại chả, giò được bán tràn lan ngoài chợ.

 

Đang cập nhật...

Sản phẩm liên quan

200.000đ/100 gram
80.000đ/100 gram
250.000đ/100 gram
50.000đ/100 gram
38.000đ/100 gram
280.000đ/100 gram

Góc ẩm thực

Lorem ipsum dolor, sit amet consectetur adipisicing elit. Consectetur ipsum fuga perspiciatis cum adipisci, quibusdam autem labore voluptatum dignissimos eos tempora laborum quod corrupti facere? Dolore eius tempora sunt numquam.

Đăng kí nhận bản tin

Đừng bỏ lở hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn.