Chả cá viên

Tình trạng: Liên hệ

Nếu bạn là người thích ăn cá, nhất là món cá chiên giòn sụn, nóng hổi thì đừng bỏ qua món Chả cá viên thơm lừng tuyệt hảo nhé. Món ăn này rất thích hợp với thời tiết mùa đông se lạnh của miền Bắc. Từng viên chả cá tỏa mùi thơm quyến rũ chắc chắn sẽ kích thích vị giác của bạn. Đặc biệt, thành phần dinh dưỡng trong chả cá rất tốt cho trẻ em. Dù con bạn có là đứa trẻ biếng ăn, nhưng khi đứng trước những viên cá tròn trịa, xinh xắn này, đảm bảo bé sẽ bị hấp dẫn ngay lập tức.

38.000đ /100 gram

Đặt mua hàng

 • HOTLINE (24/7): 024 7300 1525
 • Nhà hàng, siêu thị có như cầu liên hệ đặt trước 1 ngày.
 • Giao hàng 2 lần/ 1 ngày (sáng và chiều)

Mô tả sản phẩm Giới thiệu

CHẢ CÁ VIÊN

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

 • Chả cá viên sử dụng loại cá biển tươi sống, không dùng cá đông lạnh, không dùng hàn the.
 • Tươi ngon 100% khi giao hàng
 • Hàng đều hằng ngày, đáp ứng nhu cầu của các nhà hàng, siêu thị lớn với số lượng tối đa 100kg./ ngày.

ĐẶT MUA HÀNG

 • Nhà hàng, siêu thị có nhu cầu liên hệ đặt trước 1 ngày.
 • Giao hàng 2 lần/ 1 ngày (sáng và chiều).
 • Giá áp dụng cho khách hàng mua lẻ. Nhà hàng, siêu thị mua số lượng lớn liên hệ trực tiếp để được báo giá cụ thể.
 • Khách lẻ, Yến Thảo sẽ nhận đặt hàng trước 1 ngày.
 • Khuyến khích khách lẻ tới trực tiếp mua hàng.

THÔNG TIN CẦN BIẾT KHI MUA HÀNG

Nếu bạn là người thích ăn cá, nhất là món cá chiên giòn sụn, nóng hổi thì đừng bỏ qua món Chả cá viên thơm lừng tuyệt hảo nhé. Món ăn này rất thích hợp với thời tiết mùa đông se lạnh của miền Bắc. Từng viên chả cá tỏa mùi thơm quyến rũ chắc chắn sẽ kích thích vị giác của bạn.

Đặc biệt,  thành phần dinh dưỡng trong chả cá rất tốt cho trẻ em. Dù con bạn có là đứa trẻ biếng ăn, nhưng khi đứng trước những viên cá tròn trịa, xinh xắn này, đảm bảo bé sẽ bị hấp dẫn ngay lập tức. Các mẹ có thể yên tâm cho con yêu thưởng thức món ăn này thường xuyên, vì trong thịt cá có chứa nhiều Vitamin A, DHA, Omega, sắt…tăng cường trí thông minh và chiều cao cho trẻ. Người lớn có thể ăn số lượng nhiều hơn so với trẻ em để đảm bảo dinh dưỡng được hấp thụ đầy đủ nhất.
 

Các cửa hàng hải sản thường  đóng gói  và bảo quản lâu dài trong tủ trữ đông. Nhưng hải sản Yến Thảo không làm theo cách này, một phần vì lượng chả cá viên tiêu thụ trong ngày rất nhanh, không có lượng thừa để đến ngày hôm sau; một phần nếu để bảo quản quá lâu, viên cá sẽ mất hết giá trị dinh dưỡng. Thịt cá phải đảm bảo thật tươi ngon, không dùng cá đông lạnh. Khi chế biến, tuyệt đối không được pha thêm bột ngọt, các chất phụ gia hay chất bảo quản. Điều quan trọng khi thưởng thức là phải nổi bật được vị ngọt tự nhiên của cá biển chứ không phải ngọt từ mì chính.
 

Một điểm khác biệt giữa việc dùng cá tươi và cá đông lạnh trong món Chả cá viên là khi ăn, ta phải cảm nhận được vị giòn, dai của cá, không có mùi tanh chứ nếu cá bị bở, chắc chắn đó là cá đã để lâu.
Bạn có thể thay đổi khẩu vị món ăn cho gia đình mình với cách chế biến món Chả cá viên đơn giản như sau:

1.Chả cá viên chấm với mayonnaise.
 
2.Chả cá viên chấm tương cà chua
 
3.Chả cá viên sốt cà chua nóng hổi


4.Chả cá viên sốt phô mai
 
5.Chả cá viên nấu  canh măng, cà chua

Tham khảo một số sản phẩm khác: 


 

Đang cập nhật...

Sản phẩm liên quan

200.000đ/100 gram
250.000đ/100 gram
80.000đ/100 gram
250.000đ/100 gram
50.000đ/100 gram
280.000đ/100 gram

Góc ẩm thực

Lorem ipsum dolor, sit amet consectetur adipisicing elit. Consectetur ipsum fuga perspiciatis cum adipisci, quibusdam autem labore voluptatum dignissimos eos tempora laborum quod corrupti facere? Dolore eius tempora sunt numquam.

Đăng kí nhận bản tin

Đừng bỏ lở hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn.