Tôm hùm tre

Tình trạng: Liên hệ

Tôm hùm tre ….( xuất xứ) cân nặng trung bình từ….., tình trạng nguyên con, tươi 100% ( hay cấp đông?), giao hàng tại Hà Nội 2 lần/ ngày ( sáng – chiều).

1.800.000đ /100 gram

Đặt mua hàng

 • HOTLINE (24/7): 024 7300 1525
 • Nhà hàng, siêu thị có như cầu liên hệ đặt trước 1 ngày.
 • Giao hàng 2 lần/ 1 ngày (sáng và chiều)

Mô tả sản phẩm Giới thiệu

Điểm nổi bật của tôm hùm tre Yến Thảo:

 • Xuất xứ:………………………..

 • Kích thước, cân nặng…….

 • Tình trạng: sống 100% hay cấp đông ngay sau khi đánh bắt?

 • Nguyên con đầy đủ càng + râu.

 • Giao hàng 2 lần/ ngày ( sáng – chiều)

 • Đáp ứng được số lượng yêu cầu của nhà hàng, siêu thị lớn trên địa bàn Hà Nội

 • Nguồn hàng ổn định, đều.

Đặt mua hàng:

 • Nhà hàng, siêu thị có nhu cầu liên hệ đặt trước 1 ngày.

 • Giao hàng 2 lần/ 1 ngày (sáng và chiều).

 • Giá áp dụng cho khách hàng mua lẻ. Nhà hàng, siêu thị mua số lượng lớn liên hệ trực tiếp để được báo giá cụ thể.

 • Khách lẻ, Yến Thảo sẽ nhận đặt hàng trước 1 ngày .

 • Khuyến khích khách lẻ tới trực tiếp mua hàng.

Thông tin giới thiệu

Tôm hùm tre nhìn đẹp và giống như tre ngà. Nổi tiếng chỉ đứng sau loài tôm hùm bông, đây là món hải sản ưa thích của quý ông . Chúng bổ dưỡng, nhiều canxi và khoáng chất. Theo nghiên cứu của các tổ chức y tế thế giới, trong các loại hải sản đặc biệt là tôm hùm, chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao, có nhiều axit béo, vitamin B12, Omega 3 góp phần tạo nên sự bền vững cho thành tim mạch, làm cho các tĩnh mạch đàn hồi hơn, giảm nhịp tim, giảm cholesterol, ngăn ngừa máu đông và đặc biệt sẽ giảm đáng kể căn bệnh phổ biến hiện nay là nguy cơ đau tim hay đột quỵ. Ngoài ra, trong tôm hùm còn chứa DHA giúp tăng cường sự phát triển thị lực và trí tuệ cho trẻ sơ sinh ngay trong bụng Mẹ và trẻ nhỏ.

Với hình dáng bên ngoài “tôm lai cua”, phần thịt của tôm rất bùi, ngọt, nhiều đạm và phần vỏ mềm ăn rất vui miệng.Nhưng tập trung sự tinh túy nhất không phải bởi hai càng mà là gạch san đúng nơi đầu tôm và chạy thành dải vàng dọc sống lưng. Gạch tôm hùm béo, thơm, nhiều đạm. Do thịt thơm ngon giàu chất dinh dưỡng, là một loài thực phẩm sạch nên tôm hùm được coi là món ăn sang trọng quý hiếm được thị trường nhiều nước ưa thích. Thậm chí ở nhiều quốc gia, nó còn được coi là biểu tượng của sự viên mãn và thành đạt.

Có hai dạng để bảo quản loài thủy sản này:

1 - Vận chuyển và nuôi trong bể nước biển sục ô xy, do chi phí vận chuyển bao gồm cả nước và các điều kiện nhiệt độ và độ lạnh phức tạp để nuôi sống tôm hùm nên thông thường tôm hùm sống chỉ được bán trong các nhà hàng và khách sạn cao cấp với giá thành rất đắt đỏ. Tuy nhiên nếu nuôi trong bể kính dài ngày thì tôm có thể bị gầy và do đó giảm sút chất lượng thịt. Theo ước tính chỉ khoảng 1-2% tôm hùm đang bán trên thị trường thế giới ở dạng sống.

2 - Tôm hùm tươi (đông lạnh): đây là dạng phổ biến hơn và ta có thể bắt gặp trong các cửa hàng hải sản, siêu thị lớn. Tuy nhiên, nếu ngay sau khi được đánh bắt được cấp đông ngay thì chất lượng thịt vẫn được đảm bảo.

Tôm hùm được con người chế biến rất nhiều món ăn ngon như: Tôm hùm luộc, cháo, gỏi, rang muối, hấp, nướng. Ngoài ra, tôm hùm được biến tấu thành những món ăn luôn được xếp vào loại “Topten” của ẩm thực như: Tôm hùm hầm nấm đông cô, tôm hùm cuộn rong biển, tôm hùm đút lò sốt trứng, tôm hùm chần rượu vang.

Tham khảo một số món ăn từ tôm hùm tre

1/ Sa lát tôm hùm chiên

2/ Tôm hùm đút lò

3/ Tôm hùm hấp sốt gạch

4/ Tôm hùm nấu lẩu

5/Tôm hùm nướng bơ

6/Tôm hùm sốt bơ bỏ lò

7/ Tôm hùm xào miến

 

Sản phẩm nổi bật:

Đang cập nhật...

Sản phẩm liên quan

0đ/100 gram
0đ/100 gram
350.000đ/100 gram
290.000đ/100 gram
700.000đ/100 gram
800.000đ/100 gram
2.200.000đ/100 gram

Góc ẩm thực

Lorem ipsum dolor, sit amet consectetur adipisicing elit. Consectetur ipsum fuga perspiciatis cum adipisci, quibusdam autem labore voluptatum dignissimos eos tempora laborum quod corrupti facere? Dolore eius tempora sunt numquam.

Đăng kí nhận bản tin

Đừng bỏ lở hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn.