11-12-2017, 10:03 am

Trong giai đoạn cuộc sống phát triển và hiện đại như hiện nay thì nhu cầu sử dụng các loại hải sản của con người đang ngày càng trở lên phổ biến và tăng cao, trong đó nổi bật hơn cả là tiêu dùng nguồn thực phẩm cá trắm giòn tươi sống, chất lượng. Khi đó, tìm kiếm một địa chỉ bán cá trắm giòn Hà Nội tươi sống với mức giá rẻ nhất chính là trọng tâm trong mục tiêu đi chợ của nhiều người hiện nay. Cùng tìm kiếm một chọn lựa ngay giữa lòng thủ đô với nhiều chính sách ưu đãi nhất cho khách hàng tại bài viết dưới đây.

Gia Đình Hải Sản cung cấp cá trắm giòn Hà Nội tươi sống, bơi khỏe

Gia đình Hải Sản là địa chỉ uy tín bán cá trắm giòn Hà Nội tươi sống, bơi khỏe

Gia đình Hải Sản là địa chỉ uy tín bán cá trắm giòn Hà Nội tươi sống, bơi khỏe

Nhận thấy các nhu cầu trong việc tiêu dùng cá trắm giòn tươi sống trong các bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình Việt, trong các bữa tiệc sang trọng tiếp đã khách của người dân Việt Nam nói chung, của những người dân trên mảnh đất Hà Thành nói riêng, Gia đình Hải Sản đã chính thức trở thành đầu mối với vai trò tập hợp nguồn cá tươi sạch được nuôi trồng bằng các mô hình thiên nhiên tại nhiều trang trại của mảnh đất vùng sông nước và phân phối chúng đến các tỉnh thành khác nhau, các địa bàn khác nhau. Hiện nay, gia đình Hải Sản là địa chỉ số 1 bán cá trắm giòn Hà Nội luôn đảm bảo được độ tươi ngon nhất cho từng con cá khi đến tay khách hàng đồng thời chúng luôn được bảo quản bằng các phương pháp hiện đại, 100% tươi sạch và an toàn cho sức khỏe con người.

Bán cá trắm giòn Hà Nội tại Gia đình Hải Sản luôn có những mức giá ưu đãi

Không chỉ cam kết là địa chỉ bán cá trắm giòn Hà Nội tươi sống và chất lượng nhất, Gia đình Hải Sản còn hứa hẹn với những cam kết bán cá trắm giòn giá rẻ với nhiều ưu đãi cho khách hàng. Các dòng cá loại 1 với con to đều, 100% còn sống chỉ có mức giá từ 180 nghìn đồng/kg. Đây thực sự là một mức giá hấp dẫn cho bất cứ nhu cầu muốn mua và thưởng thức một dòng thực phẩm là loại hải sản vừa mang tính thiên nhiên, vừa mang tính hiện đại và hội nhập với sự yêu thích của rất nhiều du khách nước ngoài này.

Gia đình Hải Sản hỗ trợ giao hàng tận nhà cho các nhu cầu người dùng

Gia đình Hải Sản luôn hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong việc vận chuyển và mua sắm cá trắm giòn

Gia đình Hải Sản luôn hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong việc vận chuyển và mua sắm cá trắm giòn

Dù là mua lẻ, mua buôn để phục vụ cho các nhu cầu khác nhau của mọi người thì Gia đình Hải Sản vẫn luôn triển khai các dịch vụ hỗ trợ giao hàng tận nhà. Bạn có thể đặt hàng bằng nhiều hình thức khác nhau như ghé thăm cửa hàng bày bán trực tiếp của Gia đình Hải Sản tại Số 57, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc truy cập website online giadinhhaisan.vn của chúng tôi để được hỗ trợ đặt hàng trực tuyến. Ngoài ra, cách đặt mua cá trắm giòn tại địa chỉ bán cá trắm giòn Hà Nội – Gia đình Hải Sản vẫn thường được nhiều người chọn lựa đó chính là gọi điện đến những hotline tiếp nhận đơn hàng. Khi đó, bạn sẽ được đáp ứng nhanh nhất và có thể kịp thời chế biến cho gia đình những món ăn ngon nhất từ nguyên liệu bổ dưỡng cá trắm giòn tươi ngon này.

Chúc bạn luôn là những người nội trợ thông minh và hiệu quả nhất!

Công ty TNHH Unisea

Địa chỉ liên hệ: 57 Hạ Đình- Thanh Xuân - Hà Nội  

ĐT: 0973 481 616 - 0936 369 928

Email: uisea24@gmail.com

Website: http://giadinhhaisan.com

Tin tức liên quan

Đăng kí nhận bản tin

Đừng bỏ lở hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn.