16-12-2017, 4:59 pm

Mua cá trắm giòn để phục vụ cho các bữa ăn hàng ngày, các bữa tiệc hoặc bữa cơm sum họp của các Gia đình Việt hiện nay đã và đang trở thành tâm điểm của rất nhiều mẹ nội trợ. Tuy nhiên, với một thị trường đa dạng cùng nhiều nhà cung cấp khác nhau thì việc tìm ra câu trả lời chính xác nhất, mới nhất và cập nhật nhất cho câu hỏi cá trắm giòn bao nhiêu tiền một 1kg cũng khiến nhiều mẹ phải băn khoăn. Cùng Gia đình Hải Sản đi vào bài viết chi tiết dưới đây để cập nhật một con số chính xác nhất đến thời điểm hiện tại và cùng chọn mua cá trắm giòn tươi ngon nhất, chất lượng nhất phục vụ cho nhu cầu của cả nhà ngay hôm nay các bạn nhé!

Cá trắm giòn bao nhiêu tiền 1 kg tại Gia đình Hải Sản

Cá trắm giòn hiện đang được bán với giá 180.000đ/kg tại Gia đình Hải Sản

Cá trắm giòn hiện đang được bán với giá 180.000đ/kg tại Gia đình Hải Sản

Mức giá là một trong những yếu tố hàng đầu có ảnh hưởng đến quyết định mua sắm của người tiêu dùng trong bất cứ lĩnh vực nào nói chung. Và đối với câu hỏi cá trắm giòn bao nhiêu tiền 1kg cũng luôn là câu hỏi được các mẹ đặt ra khi đi chợ. Đặc biệt, trong giai đoạn phát triển và ngày càng cạnh tranh như hiện nay thì mỗi đơn vị sẽ có những định hướng riêng trong việc đưa ra các mức giá bán cá trắm giòn đến tay người tiêu dùng là khác nhau.

Tại Gia đình Hải Sản, hiện cá trắm giòn bao nhiêu tiền 1 kg sẽ được trả lời duy nhất với một con số là 180.000 đ/kg và đây là mức giá niêm yết trong tất cả các kênh quảng cáo và bán hàng của Gia đình Hải Sản. Mức giá này được đưa ra dựa trên nhiều cân nhắc thực tế về cả chi phí và khả năng chi trả của người dân nói chung. Chúng tôi cam kết đây là mức giá tốt nhất cho chọn mua cá trắm giòn của bạn trong thời điểm hiện nay với sự đảm bảo an tâm nhất về cả chất lượng cũng như sự an toàn cho sức khỏe của cả nhà.

Khách hàng nhận xét cá trắm giòn được bán tại Gia đình Hải Sản như thế nào?

Không chỉ được đánh giá với sự hài lòng nhất cho mức giá bán cá trắm giòn bao nhiêu tiền 1 kgGia đình Hải Sản còn luôn nhận được những phản hồi rất tốt từ phía khách hàng với những hài lòng về chất lượng thịt cá, độ tươi ngon, giòn ngọt và hơn nữa là rất hấp dẫn nhờ quy trình bảo quản và vận chuyển hiện đại. Từ thời gian đặt hàng cho đến khi nhận được cá, khách hàng chỉ phải đợi với khoảng thời gian vài tiếng đồng hồ. Đây thật sự là một tiện ích trong mua sắm giúp khách hàng có một cuộc sống thêm tiện nghi và hiện đại.

Mua cá trắm giòn tại Gia đình Hải Sản và cập nhật nhiều ưu đãi hơn

Ưu đãi mua sắm được cung cấp đi kèm khi bán cá trắm giòn tại Hà Nội cho nhu cầu của người dân đó chính là hỗ trợ giao hàng miễn phí tận nhà cho tất các các đơn hàng của khách hàng. Ngoài ra, nếu bạn là những khách hàng trung thành của Gia đình Hải Sản, bạn còn có cơ hội được nhận nhiều phần quà hấp dẫn khác, những gói ưu đãi khi đi chợ thông minh với gian hàng giadinhhaisan.com online. Nhanh tay truy cập và liên lạc với chúng tôi để cập nhật cho mình nhanh nhất, hiệu quả nhất các bạn nhé!

Công ty TNHH Unisea

Địa chỉ liên hệ: 57 Hạ Đình- Thanh Xuân - Hà Nội  

ĐT: 0973 481 616 - 024 7300 1525

Email: uisea24@gmail.com

Website: http://giadinhhaisan.com

 

 

Tin tức liên quan

Đăng kí nhận bản tin

Đừng bỏ lở hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn.