29-01-2018, 5:03 pm

Bạn đã từng được nếm thử hương vị thơm ngon của loại ốc móng tay hay chưa? Bạn cũng từng tò mò về loại ốc có cái tên kỳ lạ này? Và bạn cũng đang quan tâm đến giá ốc móng tay bao nhiêu tiền 1kg trên thị trường hiện nay. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những điều về loại ốc móng tay này cũng như giá bán ốc móng tay bao nhiêu tiền 1kg để bạn đọc biết nhé!

Tìm hiểu thông tin chung về ốc móng tay?

Có rất nhiều món ăn hấp dẫn được chế biến từ loại ốc móng tay này!

Có rất nhiều món ăn hấp dẫn được chế biến từ loại ốc móng tay này!

Trước tiên, để biết giá ốc móng tay bao nhiêu tiền 1kg thì chúng ta cần tìm hiểu các thông số cơ bản về loại ốc móng tay này. Đây là một loài động vật thân mềm thuộc họ Ốc, nó chuyên sống ở nơi có cát và bùn ở cửa biển. Loại động vật biển này được bắt ở các cửa sông ven biển rất nhiều.

Rất nhiều người thắc mắc sao cái tên của loại ốc này lại hay đến vậy? Lý giải cho cái tên này có lẽ bởi loại vật này có hình dạng dài như móng tay của con người. Đây cũng là cái tên mà cho thấy sự khác biệt của loài ốc này với các loại ốc khác như ốc mã đáo, ốc vặn...

Cách chế biến ốc móng tay?

Rất nhiều người quan tâm đến giá ốc móng tay bao nhiêu tiền 1kg vì loại hải sản này rất ngon và nhiều dinh dưỡng

Rất nhiều người quan tâm đến giá ốc móng tay bao nhiêu tiền 1kg vì loại hải sản này rất ngon và nhiều dinh dưỡng

Nhiều người đặt câu hỏi ốc móng tay bao nhiêu tiền 1kg? Vì đây là loại hải sản ăn ngon miệng và có chất lượng thịt thơm và dai. Và cũng có rất nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề ốc móng tay chế biến như thế nào?

Để giải đáp câu hỏi trên, chúng tôi xin được trả lời quý bạn đọc biết về cách sơ chế ốc móng tay như sau: Ốc móng tay sau khi được rửa sạch sẽ được chế biến thành rất nhiều món khác nhau như ốc móng tay xào me, ốc móng tay xào sa tế...Có thể nói, chế biến ốc móng tay không khó, quan trọng nhất là quý bạn đọc lựa chọn được những con ốc tươi ngon, không có mùi tanh của bùn. Vì vậy công đoạn rửa và ngâm sạch ở bước đầu tiên là vô cùng quan trọng. Bạn nên ngâm ốc móng tay trong nước sạch khoảng 30 phút để ốc nhả hết cát và bùn đất bên trong ra.

Với nguyên liệu ốc móng tay, bạn tha hồ trổ tài các món ăn thơm ngon, đầy đủ dưỡng chất từ loài ốc này. Điều mà bạn quan tâm đến thời điểm này chính là giá ốc móng tay bao nhiêu tiền 1kg nữa thôi?

Cùng tìm hiểu giá ốc móng tay bao nhiêu tiền 1kg?

Hãy nhanh tay đặt hàng ốc móng tay tại Gia Đình Hải Sản để đảm bảo cho ngay món ăn ngon ngay tại nhà!

Hãy nhanh tay đặt hàng ốc móng tay tại Gia Đình Hải Sản để đảm bảo cho ngay món ăn ngon ngay tại nhà!

Thị trường hải sản tươi sống luôn đa dạng và phong phú, không chỉ đa dạng về chủng loại hải sản mà còn đa dạng cả về những đơn vị cung cấp. Bạn dễ dàng tìm mua hải sản tươi sống như cá kèo, cá chép giòn... ở nhiều nơi không chỉ riêng loại ốc móng tay. Ốc móng tay bao nhiêu tiền 1kg là câu hỏi mà nhiều quý bạn đọc gửi đến cho chúng tôi.

Gia đình Hải Sản – nơi chuyên cung cấp hải sản tươi sống như ốc móng tay, cá chép giòn, bạch tuộc tươi sống...chất lượng số 1 tại Hà Nội hiện nay. Tại đây có ốc móng tay tươi ngon và giá cả cực kỳ hợp lý. Ốc móng tay bao nhiêu tiền 1kg và Gia đình Hải Sản xin đáp lại rằng giá loại hải sản này giao động từ 200.000 đ đến 220.000 đ/kg.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đặt hàng ốc móng tay tại Gia Đình Hải Sản để đảm bảo cho ngay món ăn ngon ngay tại nhà!

Công ty TNHH Unisea

Địa chỉ liên hệ: 57 Hạ Đình- Thanh Xuân - Hà Nội  

ĐT: 0973 481 616 - 024 7300 1525

Email: uisea24@gmail.com

Website: http://giadinhhaisan.com

 

Tin tức liên quan

Đăng kí nhận bản tin

Đừng bỏ lở hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn.