13-11-2015, 10:17 am


Cá chép giòn được biết đến là một loại cá chép lai tạo đặc biệt, nó là sản phẩm của khoa học và công nghệ khi kết hợp với giống cá chép ta và giống cá giòn của nước ngoài. Sản phẩm lai tạo có chất lượng thịt ngon hơn và săn chắc hơn rất nhiều do thừa hưởng được những tính trạng của con lai bố mẹ. Đây đánh dấu là một công trình khoa học có ý nghĩa quan trọng đối với ngành thủy sản, mở đầu cho việc lai tạo các giống  năng suất chất lượng khác như cá trắm giòn,…

Cá chép giòn thịt ăn thơm ngon cùng các loại gia vị

thương hiệu cá chép giòn

Thịt cá chép giòn săn và chắc như thịt bò, thịt ăn bùi và béo. Chúng có thể được chế biến thành rất nhiều những món ăn khác nhau, phải kể đến những món ăn nổi tiếng như: Cá chép giòn kho tương bần, cá chép giòn nấu lẩu, cá chép giòn nấu canh chua, cá chép giòn nướng muối ớt, các chép giòn nướng sả ớt, cá chép giòn xào lăn sả ớt.

Có rất nhiều các loại gia vị khác nhau khi kết hợp với cá chép giòn sẽ tạo ra một hương bị hoàn hảo như: Lá đinh lăng để nướng cá, sả tươi, ớt tươi, nghệ, riềng, trám,..đây là những gia vị phổ biến nhất giúp cá không con bị tanh như trước.

 ==> Đặt hàng mua cá chép giòn tươi sống tại: https://giadinhhaisan.com/ca/ca-chep-gion.html

==> Xem các sản phẩm thủy hải sản khác: https://giadinhhaisan.com/

Cá chép giòn phổ biến trên thị trường

cá chép giòn làm nhiều món ngon

Cá chép giòn hiện nay có thể mua ở trên thịt trường một cách rất đơn giản, bạn có thể mua cá ở các siêu thị uy tín, hoặc đến các đơn vị chuyên cung cấp hải sản tươi sống. Bạn có thể tìm đến giadinhhaisan.com hoặc địa chỉ Kiot 20, VP6, KĐT Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.

Về giá cả của cá chép giòn dao động trên dưới 200 ngàn một kg và cũng chênh lệch giứa các đơn vị là không nhiều lắm. Nguồn gốc của cá chép giòn được lấy ở các tỉnh thành có nông dân nuôi thả cá chuyên nghiệp có giấy tờ đảm bảo vệ sinh an toàn.

Mở rộng mô hình nôi cá chép giòn cho người dân tăng thu nhập

Cá chép giòn là loại thủy sản đem lại giá trị kinh tế cao. Cá chép giòn cũng được nhiều người nông dân chăn nuôi theo kỹ thuật khoa học hiện đại. Tiểu biểu có chàng trai trẻ 26 tuổi ở Nam Sách, Hải Dương với mô hình nuôi cá chép giòn trên lồng ở sông Kinh Thầy nổi tiếng. Với mô hình của anh đã đem về doanh thu hàng tỷ đồng mỗi năm mang lại cho anh nguồn thu nhập cao và hơn thế nữa là đã giải quyết công ăn, việc làm cho rất nhiều lao động ở địa phương.

Tin tức liên quan

Đăng kí nhận bản tin

Đừng bỏ lở hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn.