27-02-2018, 8:04 am

Mua ốc móng tay Hà Nội hiện nay đã trở thành một trong những nhiệm vụ thường xuyên và hết sức phổ biến được đặt ra đối với các mẹ nội trợ nói riêng và rất nhiều người tiêu dùng khác nói chung. Ốc móng tay Hà Nội có nhiều loại, nhiều đơn vị cung cấp nên việc chọn mua cũng ít nhiều mang đến nhiều khó khăn cần phải chú ý và cẩn thận. Bài viết dưới đây Gia đình Hải Sản sẽ mang đến cho các bạn những lời khuyên hữu ích nhất khi chọn mua ốc móng tay Hà Nội các bạn nhé!

Tìm hiểu qua đặc điểm trước khi đưa ra chọn lựa mua ốc móng tay Hà Nội

Nhận biết các đặc điểm trước khi mua ốc móng tay Hà Nội là điều rất quan trọng

Nhận biết các đặc điểm trước khi mua ốc móng tay Hà Nội là điều rất quan trọng

Vì là loại hải sản với đặc trưng sinh sống và phát triển ở vùng biển nên khi nhắc đến hay tìm kiếm ốc móng tay Hà Nội thì người ta chỉ có thể mua bán chúng tại các điểm tập trung như chợ, siêu thị hoặc cửa hàng tiện ích. Với những người dân vùng biển thường xuyên có cơ hội tiếp xúc thì không khó để họ có thể nhận dạng được những con ốc móng tay tươi ngon, ốc móng tay chuẩn. Tuy nhiên, với người dân ở các thành phố lớn, người chưa từng được ăn ốc móng tay thì mua sắm và chọn lựa chúng như thế nào. Hãy căn cứ vào một số đặc điểm cơ bản dưới đây:

- Thứ nhất, ốc móng tay có hình trụ lớn, chiều dài cơ thể từ 6-10cm với màu trắng sữa. Với những con ốc móng tay được bảo quản quá lâu sẽ có màu trắng đục, hơi ngà và mùi khó chịu

- Đằng sau lớp vỏ cứng là lớp thịt ốc móng tay trắng phau, khe hở của vỏ có màu vàng nâu. Mẹ nội trợ có thể cạy nhẹ vỏ ốc để kiểm tra chắc chắn những đặc điểm này

- Ốc móng tay Hà Nội được nhập trực tiếp từ một số vùng cảng biển của Việt Nam, chủ yếu tập trung các tỉnh như Quảng Ninh, Đà Nẵng,… Các vị khách du lịch có thể tìm mua chúng để có thể thưởng thức hương vị tươi ngon nhất, thơm ngọt nhất từ nguồn hải sản đầy dinh dưỡng này.

Mẹ nội trợ có thể mua ốc móng tay chất lượng, giá hợp lý ở đâu?

Các mẹ nội trợ có thể mua ốc móng tay Hà Nội ở đâu để đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý?

Các mẹ nội trợ có thể mua ốc móng tay Hà Nội ở đâu để đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý?

Hiện nay, nhu cầu mua sắm và tiêu dùng nguồn ốc móng tay Hà Nội đã và đang là những con số được tăng lên rất mạnh mẽ. Vì thế, không khó để các mẹ có thể tìm kiếm được một địa chỉ để mua ốc móng tay Hà Nội ngay giữa lòng thành phố náo nhiệt, chọn lựa nguồn thực phẩm dinh dưỡng, tươi ngon nhất cho các thành viên trong gia đình.

Gia đình Hải Sản với mạng lưới cửa hàng mở rộng cùng nhiều dịch vụ tiện ích hiện đã cung cấp rất nhiều dòng hải sản tươi sống khác nhau. Ốc móng tay Hà Nội được chúng tôi mang đến luôn đảm bảo sự tươi ngon nhất, hấp dẫn nhất để các mẹ có thể kịp thời chế biến cho cả nhiều nhiều món ăn dinh dưỡng. Ngoài ra, chúng tôi còn bán ốc len Hà Nội cùng nhiều dòng hải sản vô cùng đa dạng với cam kết cung cấp các mức giá ưu đãi cho từng giá trị đơn hàng, để hải sản được phổ biến hơn trong từng bữa ăn của người Việt Nam nói chung, ở các địa bàn cách xa biển nói riêng như Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác.

Hãy liên hệ với Gia đình Hải Sản để mua ốc móng tay Hà Nội một cách nhanh chóng, thông minh và hiệu quả ngay hôm nay!

Công ty TNHH Unisea

Địa chỉ liên hệ: 57 Hạ Đình- Thanh Xuân - Hà Nội  

ĐT: 0973 481 616 - 024 7300 1525

Email: uisea24@gmail.com

Website: http://giadinhhaisan.com

Tin tức liên quan

Đăng kí nhận bản tin

Đừng bỏ lở hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn.