26-01-2018, 4:05 pm

Hải sản vẫn luôn là một lựa chọn số 1 cho sự yêu thích của mọi người. Và ốc móng tay một loại động vật thân mềm có lớp thịt thơm dai bên trong 2 mảnh vỏ được xem là món hải sản tươi sống không những ngon mà còn chứa rất nhiều dinh dưỡng. Vậy ốc móng tay có những giá trị dinh dưỡng như thế nào? Giá ốc móng tay bao nhiêu 1 kg trên thị trường hiện nay? Cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Ốc móng tay và những giá trị dinh dưỡng mà nó mang lại

Ốc móng tay được xem là hải sản tươi sống có giá trị dinh dưỡng rất cao

Ốc móng tay được xem là hải sản tươi sống có giá trị dinh dưỡng rất cao 

Ốc móng tay được xem là hải sản tươi sống có giá trị dinh dưỡng rất cao và rất tốt cho sức khỏe. Theo y học cổ truyền, ốc móng tay có bị mặn, tính mát, được sử dụng để trị bứu nước, bứu khí, đờm loãng. Thêm vào đó, ốc móng tay có vị cay, tính hàn, không độc, lợi thủy, tiêu đàm, trị cục bứu, bạch đới, nóng ngoài da hau đái ra sỏi...

Đây là loại thực phẩm bổ dưỡng chứa nhiều khoáng chất như sắt, canxi, được dùng làm nguyên liệu để chế biến nhiều món ăn ngon, độc đáo, hấp dẫn và vô cùng đa dạng. Bạn có thể chế biến nhiều món ăn khác nhau như ốc móng tay xào rau me, xào dứa, xào tía tô, nướng mỡ hành, nấu cháo, luộc, rang...Thịt của loại hải này có vị ngọt, ngon bùi và dai tạo nên món ăn độc đáo, lạ miệng, mà trẻ con cũng rất thích. Điều mà bạn quan tâm lúc này là giá ốc móng tay bao nhiêu 1kg để lên thực đơn menu cho ngày cuối tuần cả nhà tụ tập nữa là xong thôi ạ!

Ốc móng tay được khai thác quanh năm nhưng vào đầu mùa mưa khoảng tháng 5 tháng 6 dương lịch là khoảng thời gian mà ốc móng tay có chất lượng thịt thơm, ngon và chắc nhất. Vì thế mà bạn có thể mua ốc móng tay ở các thời điểm khác nhau trong năm. Tuy nhiên, giá ốc móng tay bao nhiêu 1kg cũng dao động theo các mùa khác nhau.

Giá ốc móng tay bao nhiêu 1kg?

Giá ốc móng tay bao nhiêu 1 kg được rất nhiều người quan tâm

Giá ốc móng tay bao nhiêu 1kg được rất nhiều người quan tâm

Đó là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm gửi đến Gia đình Hải Sản chúng tôi. Bởi lẽ đây được xem là loại hải sản tươi sống có chất lượng thịt thơm ngon, có giá trị dinh dưỡng cao và được nhiều người yêu thích.

Bạn dễ dàng nhận thấy bất kể trong các nhà hàng, khách sạn hay các khu du lịch thì món ăn được chế biến từ ốc móng tay vẫn luôn được mọi người chú ý. Vì thế, dù bạn là hộ gia đình hay đang kinh doanh trong lĩnh hải sản tươi sống thì bạn cũng cần quan tâm đến giá ốc móng tay bao nhiêu 1kg cũng như tìm nguồn cung cấp đảm bảo chất lượng tươi sống 100%. Bởi lẽ loại hải sản này vô cùng được yêu thích trên thị trường.

Bạn đã biết tới Gia đình Hải Sản chưa? Hãy đến với chúng tôi, với phương châm làm hải lòng khách hàng ở mức tuyệt đối, có giá cả phải chăng, chúng tôi tin rằng chúng tôi chính là lựa chọn mà khách hàng đang cần.

Bạn đang quan tâm giá ốc móng tay bao nhiêu 1kg? Và hãy đến với chúng tôi Gia đình Hải Sản để cảm nhận chất lượng hải sản tươi ngon nói chung và chất lượng thịt thơm ngon của ốc móng tay. Đặc biệt, giá bán vô cùng hấp dẫn cạnh tranh nhất trên toàn quốc hiện nay.

Giá ốc móng tay tại Gia đình Hải Sản là 220.000 đ/kg!

Công ty TNHH Unisea

Địa chỉ liên hệ: 57 Hạ Đình- Thanh Xuân - Hà Nội  

ĐT: 0973 481 616 - 024 7300 1525

Email: uisea24@gmail.com

Website: http://giadinhhaisan.com

Tin tức liên quan

Đăng kí nhận bản tin

Đừng bỏ lở hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn.