30-01-2018, 8:21 am

Sự đa dạng của ngành thủy sản Việt Nam đã đáp ứng tốt nhất nhu cầu về hải sản tươi sống của người dân. Tất cả những loại hải sản đảm bảo sự tươi ngon, có chất lượng với giá cả phù hợp được các nhà phân phối giao đến tận tay người tiêu dùng. Các loại hải sản như tôm cua, ghẹ đặc biệt là ốc được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay. Vậy ốc móng tay bán ở đâu chất lượng và có giá cả đắt hay rẻ? Cùng chúng tôi tìm đáp án cho câu hỏi trên thông qua bài viết dưới đây nhé!

Vì sao ốc móng tay bán ở đâu được nhiều người quan tâm?

Ốc móng tay có chất lượng thịt dai, ngọt và có giá trị dinh dưỡng cao

Ốc móng tay có chất lượng thịt dai, ngọt và có giá trị dinh dưỡng cao

Ốc móng tay ở Việt Nam xuất hiện nhiều ở các vùng ven biển, và được khai thác quanh năm. Tuy nhiên vào đầu mùa mưa, khoảng tháng 5 tháng 6 hàng năm thì ốc móng tay sẽ  có chất lượng thịt chắc nhất và cũng có vị ngon nhất.

Ốc móng tay có chất lượng thịt dai, ngọt và có giá trị dinh dưỡng cao, chứa nhiều sắc, canxi, lại có vị ngọt tự nhiên nên được nhiều người ưu chuộng. Vì thế ốc móng tay bán ở đâu đảm bảo chất lượng và có giá cả phải chăng nhất luôn được người tiêu dùng quan tâm. Đặc biệt tại thị trường Hà Nội nơi có dân cư tập trung đông đúc và dân trí cao như hiện nay.

Ốc móng tay được bán như thế nào?

Món ốc móng tay xào rau răm rất được ưa chuộng!

Món ốc móng tay xào rau răm rất được ưa chuộng!

Hiện tại ốc móng tay được bán theo 02 hình thức là ốc móng tay tươi sống mua về để chế biến và ốc móng tay đã được chế biến tại các nhà hàng, khách sạn mà quý khách chỉ việc thưởng thức. Tuy nhiên, giá thành cho loại chế biến thường khá cao nên nếu quý khách hàng chịu khó chế biến thì ốc móng tay tươi sống là lựa chọn số 1, luôn đảm bảo chất lượng thịt cũng như giá thành sẽ vô cùng hợp lý.

Bạn chỉ cần lựa chọn xem ốc móng tay bán ở đây chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý để lựa chọn loại hải sản này để cải thiện bữa ăn cho cả gia đình mình rồi nhé!

Ốc móng tay bán ở đâu đảm bảo tươi ngon và có giá cả hợp lý nhất?

Ốc móng tay bán ở đâu đảm bảo tươi ngon và có giá cả hợp lý nhất thì Gia đình Hải Sản là lựa chọn số 1

Ốc móng tay bán ở đâu đảm bảo tươi ngon và có giá cả hợp lý nhất thì Gia đình Hải Sản là lựa chọn số 1

Gia đình Hải Sản là nơi chuyên cung cấp hải sản tươi sống đảm bảo chất lượng hàng đầu tại Hà Nội hiện nay. Tất cả các loại hải sản từ cua, ghẹ, cá trắm giòn, bạch tuộc tươi sống, các loại ốc đều có mặt tại cửa hàng của chúng tôi. Quý khách đang băn khoăn không biết ốc móng tay bán ở đâu tươi ngon thì chúng tôi cam kết với quý khách rằng, hải sản tại cửa hàng đạt chuẩn tươi sống và giá cả hợp lý. Chất lượng thịt của ốc móng tay tại đây sẽ khiến quý khách không thể bỏ qua.

Với phương châm làm hài lòng khách hàng làm kim chỉ nam hoạt động, Gia đình Hải Sản đã đang và sẽ cung cấp các loại hải sản tươi sống chất lượng đảm bảo 100%, và luôn có giá ưu đãi ở mức hấp dẫn nhất!

Quý khách còn bất cứ thắc mắc nào xoay quanh vấn đề ốc móng tay bán ở đâu tươi ngon, giá cả hợp lý thì Gia đình Hải Sản sẽ là câu trả lời số 1 cho vấn đề của bạn nhé! Hãy nhanh tay chọn cho mình và gia đình những bữa ăn hải sản tuyệt vời cùng Gia đình Hải Sản!

Công ty TNHH Unisea

Địa chỉ liên hệ: 57 Hạ Đình- Thanh Xuân - Hà Nội  

ĐT: 0973 481 616 - 024 7300 1525

Email: uisea24@gmail.com

Website: http://giadinhhaisan.com

Tin tức liên quan

Đăng kí nhận bản tin

Đừng bỏ lở hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn.