25-06-2014, 3:25 pm

Lựa chọn những món hải sản ngon cho tiệc cưới

Tổ chức tiệc cưới hải sản

Một tiệc cưới có sử dụng hải sản là cách đề làm vừa lòng khách vì sự khác biệt giữa các đám cưới chính là sự đỏi mới và ngon của các món ăn.

Những loại hải sản phổ biến nhất vốn vẫn được dùng trong các tiệc cưới chính là Tôm, Cua, Mực,... Nếu bàn tiệc của bàn nhiều hơn 4 món hải sản cần phải tính toán đến việc sắp xếp và chế biến như nào cho hợp lý vì hải sản có độ nóng thì ăn càng ngon và không bị tanh đồng thời cảm giác của mỗi món sẽ có sự khác biệt không giống nhau. Ví dụ, từ con tôm có thể chế rất nhiều món như tôm hấp, tôm nướng, tôm chiên,..cần phải để những món nhẹ nhành lên trước khi ăn các món chính sau.

NHỮNG LỜI KHUYÊN HỮU ÍCH KHI TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI HẢI SẢN

Bổ sung thêm những món ăn khác trên bàn tiệc

Tuy hải sản là một món ăn ngon và bổ dưỡng nhưng không phải ai cũng có thể ăn được món hải sản do bị dị ứng hoặc không hợp, vậy nên trên bàn tiệc bạn cần bày xen kẽ thêm một vài những món ăn từ thịt bò, thịt heo để những khách không ăn được hải sản có thể ăn được những món khác. Đây là cách xử lý tinh tế mà những người đạo diễn cần phải chú ý để cho tiệc cưới hoàn thành tốt đẹp.

BTV GIADINHHAISAN.COM

Tin tức liên quan

Đăng kí nhận bản tin

Đừng bỏ lở hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn.