18-12-2017, 8:52 am

Mua cá trắm giòn bao nhiêu tiền 1kg – câu hỏi của rất nhiều mẹ nội trợ trong giai đoạn hiện nay. Với sự hấp dẫn và thơm ngon trong hương vị của mình, các món ăn từ cá trắm giòn đã hấp dẫn và thu hút của tất cả các thành viên trong gia đình. Cùng chúng tôi đi vào những bật mí dưới đây để có được câu trả lời cập nhật nhất và có được cho mình một địa chỉ mua cá trắm giòn giá rẻ và cực kỳ chất lượng các bạn nhé!

Gia đình Hải Sản mang đến các chọn mua cá trắm giòn tươi ngon và giá cực hấp dẫn

Mua cá trắm giòn bao nhiêu tiền 1 kg tại Gia đình Hải Sản?

Mua cá trắm giòn bao nhiêu tiền 1 kg tại Gia đình Hải Sản?

Có thể thấy rằng, lĩnh vực kinh doanh trong ngành hải sản hiện đang trở lên khá phổ biến và phát triển trong giai đoạn gần đây. Việc nhập khẩu và cung cấp cá trắm giòn tươi sống để mang đến tận tay người tiêu dùng ở tất cả các nơi trên khắp cả nước sẽ giúp người tiêu dùng có được các tiện ích trong mua sắm và phục vụ nhu cầu nấu nướng, ăn uống hàng ngày. Đây cũng chính là một định hướng được Gia đình Hải Sản sớm xác định và đẩy mạnh phát triển cho mình với một sự khẳng định thương hiệu khá mạnh mẽ.

Tại gian hàng của Gia đình Hải Sản, bạn có thể mua cá trắm giòn với nhiều cách thức đơn giản khác nhau như ghé thăm cơ sở bán trực tiếp, có thể đặt mua qua website hoặc các số điện thoại liên hệ trực tuyến rất nhanh chóng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng tận nhà cho bạn trong thời gian nhanh nhất và luôn cam kết sẽ dành cho bạn các mức giá ưu đãi với từng con cá trắm giòn tươi ngon, đảm bảo chất lượng nhất trên thị trường.

Vậy, mua cá trắm giòn bao nhiêu tiền 1kg tại Gia đình Hải Sản

Hiện nay, với câu hỏi mua cá trắm giòn bao nhiêu tiền 1kg thì đã có rất nhiều đơn vị lên tiếng với các con số khác nhau. Tuy nhiên, đối với dòng các trắm giòn sạch, được nuôi trồng bằng phương pháp nghiên cứu đặc trưng cùng sự đảm bảo về sự an toàn thì chúng thường có mức giá tương ứng. Tại Gia đình Hải Sản, mức giá cá trắm giòn hiện đang được đưa ra là 180.000 đ/kg. Chúng tôi cam kết đây là con số hấp dẫn nhất, tối ưu nhất cho bạn để mua sắm cá trắm giòn cho các bữa ăn hàng ngày của gia đình với sự an tâm hoàn toàn về chất lượng.

Cập nhật thêm nhiều loại hải sản ngon, bổ dưỡng và mức giá vô cùng ưu đãi với Gia đình Hải Sản

Gia đình Hải Sản cung cấp rất nhiều các loại hải sản tươi ngon hấp dẫn khác cùng với cá trắm giòn

Gia đình Hải Sản cung cấp rất nhiều các loại hải sản tươi ngon hấp dẫn khác cùng với cá trắm giòn

Ngoài việc bán và cung cấp cá trắm giòn cho nhu cầu mua lẻ hoặc mua buôn của nhiều khách hàng, tại gian hàng của mình, Gia đình Hải Sản còn có rất nhiều các loại hải sản tươi sống khác để có thể phục vụ tốt nhất cho khách hàng chọn lựa thoải mái, tiện lợi. Chúng có thể bao gồm: bạch tuộc, cua biển, cá kèo, cá chép giòn,… Và với mỗi giá trị đơn hàng khác nhau, số lượng khác nhau đều được chúng tôi đưa ra mức giá sao cho phù hợp và đảm bảo lợi ích tốt nhất cho bạn.

Liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu mua cá trắm giòn hay bất cứ loại hải sản nào cho các bữa ăn hàng ngày hay phục vụ hoạt động kinh doanh, buôn bán của mình các bạn nhé!

Công ty TNHH Unisea

Địa chỉ liên hệ: 57 Hạ Đình- Thanh Xuân - Hà Nội  

ĐT: 0973 481 616 - 024 7300 1525

Email: uisea24@gmail.com

Website: http://giadinhhaisan.com

Tin tức liên quan

Đăng kí nhận bản tin

Đừng bỏ lở hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn.