21-02-2018, 1:50 pm

Mua hải sản tươi sống nói chung, ốc len nói riêng ở đâu vừa tươi, vừa ngon lại có giá cả phải chăng chính là bài toán mà bất cứ khách hàng nào tại Hà Nội cũng muốn tìm câu trả lời. Trong bài viết dưới đây, Gia đình Hải Sản sẽ giúp bạn tìm ra địa chỉ bán ốc len giá rẻ đảm bảo chất lượng tại Hà Nội để quý khách chọn lựa chính xác nhất nhé!

Ốc len giá rẻ luôn được chị em nội trợ tìm kiếm?

Ốc len giá rẻ được rất nhiều khách hàng tìm kiếm bởi chất lượng thịt thơm ngon, giòn, ngọt

Ốc len giá rẻ được rất nhiều khách hàng tìm kiếm bởi chất lượng thịt thơm ngon, giòn, ngọt

Ốc len là loài sinh vật biển, sống tự nhiên ở những khu rừng ngập mặn như Năm Căn, Cà Mau....và những miền đất khác nữa. Ốc len có màu nâu đậm xen lẫn màu vân trắng, hình dáng to cỡ tay trỏ, có đuôi nhọn. Ốc được bao bọc phần thịt bên trong bằng lớp vỏ cứng với nhiều đường gân nhỏ xung quanh. Khi sống ốc có phần thịt màu đỏ, khi chế biến chín thì phần thịt ốc có màu xanh ngọc thạch.

Ốc len giá rẻ được rất nhiều khách hàng tìm kiếm bởi chất lượng thịt thơm ngon, giòn, ngọt. Hơn thế nữa, ốc len ăn các loại tảo đáy hoặc bã hữu cơ nên chúng được xem là loại đặc sản quý có giá trị dinh dưỡng cao.

Từ ốc len giá rẻ mà quý khách hàng có thể dễ dàng chế biến được rất nhiều món ăn thơm ngon nhất như ốc len hầm dừa...Việc mà các bà nội trợ quan tâm nhất lúc này là lựa chọn được ốc len giá rẻ có chất lượng nhất. Lưu ý cần thiết khi lựa chọn ốc len là phải lựa chọn những con mập, những con có môi dày, tươi sống. Sau đó, những con ốc len tươi ngon này sẽ được chế biến thành các món ăn cực kỳ hấp dẫn cho bạn và gia đình!

Địa chỉ bán ốc len giá rẻ, đảm bảo tươi ngon  nhất?

Lựa chọn ốc len giá rẻ tại Hà Nội không thể bỏ qua cái tên Gia đình Hải Sản

Lựa chọn ốc len giá rẻ tại Hà Nội không thể bỏ qua cái tên Gia đình Hải Sản

Nhắc đến những địa chỉ bán hải sản tươi sống thơm ngon cũng như ốc len giá rẻ bình dân thì không thể bỏ qua cái tên Gia đình Hải Sản. Tại đây chuyên cung cấp các loại hải sản tươi ngon nhất, giá cả hợp lý nhất cho bạn lựa chọn, từ cá trắm giòn, bạch tuộc tươi sống đến các loại ốc như ốc móng tay, ốc len....

Nếu bạn đến với Gia đình Hải sản bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi ở đây không những bán hải sản tươi sống, bán ốc len Hà Nội đảm bảo mà còn có giá cả cực kỳ bình dân. Đội ngũ nhân viên bán hàng nhiệt tình sẽ giúp bạn chọn lựa được ốc len giá rẻ mang về với chất lượng tuyệt vời nhất!

Tại Hà Nội nơi có dân cư tập trung đông đúc cùng trình độ dân trí cao nên luôn đòi hỏi chất lượng đồ ăn cùng luôn ở hàng đầu. Đặc biệt với hải sản tươi sống thì chất lượng cũng như giá cả là điều mà bất cứ bà nội trợ nào trên đất Hà Thành đều quan tâm.

Đến với Gia Đình Hải Sản thì sẽ có đầy đủ các loại hải sản tươi sống đa dạng nhất ở Hà Nội được bày bán. Nếu các bạn không có thời gian đi chợ để mua sắm hải sản hay không yên tâm khi chọn mua đồ ở chợ thì việc mua bán trên mạng sẽ khiến bạn lựa chọn đồ dễ dàng hơn, không tốn thời gian cũng như đảm bảo chất lượng hải sản.

Lựa chọn ốc len giá rẻ tại Hà Nội không thể bỏ qua cái tên Gia đình Hải Sản!

Công ty TNHH Unisea

Địa chỉ liên hệ: 57 Hạ Đình- Thanh Xuân - Hà Nội  

ĐT: 0973 481 616 - 024 7300 1525

Email: uisea24@gmail.com

Website: http://giadinhhaisan.com 

Tin tức liên quan

Đăng kí nhận bản tin

Đừng bỏ lở hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn.