08-02-2018, 4:04 pm

Trong những món ngon ăn vặt vào loại bậc nhất của Hà Nội có lẽ ốc là món ăn ngon, hấp dẫn và phù hợp với thời tiết se lạnh nhất. Bạn là những người bà nội trợ thông thái? Bạn cũng háo hức chuẩn bị cho mình cùng gia đình bữa ăn ngon, giàu dinh dưỡng nhất! Và món ốc len là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua ốc len ở Hà Nội hình thức online nhanh, chất lượng đảm bảo nhất nhé!

Thông tin cần biết trước khi mua ốc len ở Hà Nội

Các món ăn liên quan đến ốc len là đặc sản của mảnh đất Cà Mau

Các món ăn liên quan đến ốc len là đặc sản của mảnh đất Cà Mau

Trước khi mua ốc len ở Hà Nội bạn cũng cần hiểu rõ hơn về loài ốc này để biết rõ về sản phẩm cũng như chọn lựa đồ tươi sống đảm bảo nhất. Ốc len là loài động vật nhiễm thể, sống chủ yếu ở vùng rừng ngập mặn. Các món ăn liên quan đến ốc len là đặc sản của mảnh đất Cà Mau, tuy nhiên, do nhu cầu mặt hàng hải sản này tăng cao nên hiện nay ốc len đang được bán tại rất nhiều nơi trên thị trường.

Hình dáng ốc len thường to bằng ngón tay trỏ, có màu nâu đen, xen lẫn vân trắng, thân không được đẹp, nó xù xì và không thẩm mỹ. Ốc len có phần thịt vừa thơm, vừa ngọt, vừa béo ngậy và có hương vị cực kỳ đặc biệt. Khi còn sống thịt ốc có màu đỏ, sau đó khi làm chín ốc sẽ chuyển sang màu xanh ngọc.

Khi bạn chọn mua ốc len ở Hà Nội ngoài chợ, bạn chú ý lựa chọn những con tươi sống, miệng đầy, bò xung quanh chậu.

Mua ốc len ở Hà Nội bạn hãy chọn Gia đình Hải Sản

Tại Gia đình Hải Sản, chúng tôi chuyên cung cấp ốc len rất đảm bảo về nguồn gốc, chất lượng, có số lượng lớn đảm bảo phục vụ cho các nhà hàng, khách sạn, cũng như đáp ứng thường xuyên cho khách hàng có nhu cầu mua ốc len ở Hà Nội.

Chính vì ốc len là món ăn có giá trị dinh dưỡng cao nên nó có thể dễ dàng chế biến thành các món ăn ngon, nổi tiếng như ốc len xào nước cốt dừa, ốc len xào ớt...Vì vậy, ốc len bán rất chạy, có rất nhiều nơi cung cấp mặt hàng hải sản này. Vì thế lựa chọn một cơ sở uy tín như Gia đình Hải Sản để mua ốc len ở Hà Nội là lựa chọn thông minh cho các bà nội trợ thông thái.

Hướng dẫn cách mua ốc len ở Hà Nội hình thức onnline

Mua ốc len ở Hà Nội bạn hãy chọn Gia đình Hải Sản

Mua ốc len ở Hà Nội bạn hãy chọn Gia đình Hải Sản

Mạng xã hội ngày càng phát triển, cũng là lúc hình thức bán hàng online nở rộ. Nhiều khách hàng chọn hình thức online mua hàng thay cho những cách truyền thống, vừa đảm bảo chất lượng hải sản vừa không phải mất thời gian đi mua. Và bán ốc len Hà Nội cũng nở rộ các phương án mua bán online cho khách hàng lựa chọn.

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu mua ốc len ở Hà Nội của quý khách hàng, Gia đình Hải Sản mở trang bán hàng chính thống online: Giadinhhaisan.com, quý khách hàng chỉ cần truy cập và mua sắm cực kỳ dễ dàng. Chất lượng hải sản tại đây luôn đảm bảo nhất cho quý khách hàng, và giao hàng nhanh chóng nhất, phục vụ 24/7.

Với các nhà hàng, siêu thị có nhu cầu mua ốc len ở Hà Nội thì cần liên hệ trước 1 ngày. Chúng tôi sẽ giao hàng 2 lần / ngày, vào buổi sáng và chiều các ngày. Đối với khách hàng mua lẻ, giá được niêm yết trên website. Gia đình Hải Sản khuyến khích khách lẻ để trực tiếp để mua hàng.

Gia đình Hải Sản chăm lo từng bữa ăn cho gia đình Việt!

Công ty TNHH Unisea

Địa chỉ liên hệ: 57 Hạ Đình- Thanh Xuân - Hà Nội  

ĐT: 0973 481 616 - 024 7300 1525

Email: uisea24@gmail.com

Website: giadinhhaisan.com

Tin tức liên quan

Đăng kí nhận bản tin

Đừng bỏ lở hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn.