26-06-2014, 4:38 pm

Không cần chen lấn ngoài chợ và lo lắng tôm, cua, cá, mực… mua về không tươi ngon như mong muốn, giờ đây, với các dịch vụ giao hàng hải sản tận nơi thì các bà nội trợ không mất quá nhiều thời gian mà vẫn luôn có món ngon cho gia đình mỗi ngày.
Trước đây, các dịch vụ giao tận nhà chỉ phục vụ những đơn hàng trên 5kg thì ngày nay đã linh động hơn. Dù bạn đặt nhiều hay ít, chỉ 1kg vẫn có người mang đến tận nơi đảm bảo nhanh chóng. Mua nhiều thì bạn sẽ được miễn phí giao hàng.
Các vựa hải sản luôn có các nhân viên điều phối trong các thành phố lớn, vì thế mà các đơn hàng nhỏ vẫn được đáp ứng.
Mua hải sản online có nhiều điểm tiện lợi mà các bà nội trợ thích thú như: Không phải tranh thủ đi chợ hoặc siêu thị sớm để mua thứ tươi ngon nhất, được trữ đông sẵn khi giao hàng, nếu chưa dùng đến thì chỉ cần bỏ vào tủ lạnh.
Những bữa tiệc tại gia cũng theo đó mà nhẹ nhàng hơn vì hải sản đã được đặt mua rồi chế biến tại nhà vừa tiết kiệm lại tươi ngon.

Các vựa hải sản của Yến Thảo nhập về từ hầu hết các cơ sở ngay tại vùng biển như Quy Nhơn, Bình Định, Nha Trang, Phú Quốc… được đánh bắt và chuyển về Hà Nội ngay trong ngày nên sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng vẫn tươi ngon và tự nhiên.
Đồng thời, phương pháp này cũng giảm thiểu lượng urê giữ tươi, giá cả cũng vì thế mà rẻ hơn từ vài chục đến vài trăm ngàn đồng so với mua ở chợ hay nhà hàng.
Dịch vụ giao hải sản tận nhà đang rất thịnh hành tại các thành phố lớn. Tại Hà Nội, Hải Sản Yến Thảo là một đơn vị uy tín về dịch vụ này.

Nguồn: tham khảo internet

Tin tức liên quan

Đăng kí nhận bản tin

Đừng bỏ lở hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn.