07-02-2018, 10:00 pm

Hiện nay, thủ đô Hà Nội đang ngày càng phát triển hơn, nhu  cầu của con người cũng tăng cao đặc biệt là nhu cầu ăn uống. Hải sản tươi sống là mặt hàng được rất nhiều người ưu chuộng tại thành phố Hà Nội nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Và ốc len là một trong những loại hải sản thu hút lượng tiêu thụ lớn. Gia đình Hải Sản là nơi chuyên bán ốc len Hà Nội đảm bảo tươi ngon nhất cho quý khách hàng lựa chọn.

Gia đình Hải Sản chuyên bán ốc len Hà Nội đảm bảo chất lượng nhất

Ốc len là một trong những loại hải sản thu hút lượng tiêu thụ lớn trong thời gian qua!

Ốc len là một trong những loại hải sản thu hút lượng tiêu thụ lớn trong thời gian qua!

Nhận thấy nhu cầu của người tiêu dùng tăng cao về ốc len nói riêng, các loại hải sản tươi sống nói chung, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bán ốc len Hà Nội và cung cấp hải sản tươi sống, Gia đình Hải Sản luôn là lựa chọn số 1 của khách hàng.

Gia đình Hải Sản chúng tôi sở hữu lượng khách hàng lớn, thường xuyên mua hải sản tươi sống. Chất lượng hải sản cũng như dịch vụ bán ốc len Hà Nội của Gia Đình Hải sản luôn làm hài lòng quý khách hàng. Tất cả các loại ốc len, các loại hải sản luôn được chọn lọc kỹ càng, được kiểm duyệt và đưa vào cung cấp.

Gia đình Hải Sản luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những bữa ăn hải sản ngon nhất, giàu dinh dưỡng nhất!

Tại sao chọn địa chỉ bán ốc len Hà Nội tươi ngon thì nên chọn Gia đình Hải Sản

Món ốc len xào dừa cực kỳ hấp dẫn, không chỉ thơm ngon mà còn đẹp mắt nữa!

Món ốc len xào dừa cực kỳ hấp dẫn, không chỉ thơm ngon mà còn đẹp mắt nữa!

Đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế xã hội, nhằm giúp mang đến cho khách hàng nhiều loại hải sản tươi sống chất lượng và đảm bảo đúng nguồn gốc nên Gia đình Hải Sản là địa chỉ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Gia đình Hải Sản tự hào là địa chỉ bán ốc len Hà Nội tươi ngon, đảm bảo chất lượng nhất tới tận tay người tiêu dùng bởi:

+ Toàn bộ ốc len, các hải sản tươi sống đều được lấy từ các vùng biển Phú Yên, Khánh Hòa, Vũng Tàu…và những nơi có chất lượng hải sản tốt nhất.

+ Hải sản được chọn lựa kỹ càng nhất, chất lượng hoàn toàn đảm bảo cho khách hàng

+ Giá bán ốc len Hà Nội tại đây luôn được ưu đãi nhất trên thị trường

+ Các loại hải sản được chúng tôi cung cấp tại thị trường Hà Nội luôn đa dạng như ốc móng tay, ốc len, bạch tuộc tươi sống, các trắm giòn, cá chép giòn…và một số loại hải sản cao cấp khác như Sá Sùng Tươi, Cá Anh Vũ…Ngoài ra còn có các loại hải sản đông lạnh như mực nang sữa, cá mú đỏ…

+ Gia đình Hải sản có đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp, đảm bảo nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian của quý khách hàng hơn và chất lượng tươi ngon cũng đảm bảo nhất.

+ Chúng tôi phục vụ quý khách hàng 24/7, đảm bảo giao hàng đến tận nơi.

Hiện nay, Gia đình Hải Sản không chỉ bán ốc len Hà Nội đảm bảo tươi ngon mà chúng tôi còn cung cấp rất nhiều loại hải sản khác với chất lượng và uy tín số 1 hiện nay trên thị trường. Hãy nhanh tay tự tạo cho gia đình mình những bữa ăn hải sản tươi ngon chất lượng nhất cùng Gia đình Hải Sản  nhé!

Công ty TNHH Unisea

Địa chỉ liên hệ: 57 Hạ Đình- Thanh Xuân - Hà Nội  

ĐT: 0973 481 616 - 024 7300 1525

Email: uisea24@gmail.com

Website: http://giadinhhaisan.com

Tin tức liên quan

Đăng kí nhận bản tin

Đừng bỏ lở hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn.