25-04-2016, 3:17 pm

Bạch tuộc tươi sống là loại hải sản được nhiều người nội trợ lựa chọn cho thực đơn hàng ngày. Được chế biến thành nhiều món ăn ngon, hấp dẫn như bạch tuộc hấp xả ớt, bạch tuộc chiên giòn hay bạch tuộc nướng muối ớt…Bí quyết để những món ăn ngon này trở lên hấp dẫn, đúng điệu hơn đó chính là nhờ chất lượng của con bạch tuộc. Tất cả các món ăn này thì nguyên liệu đều là bạch tuộc phải đảm bảo độ tươi sống. Tuy nhiên với thực trạng xã hội hiện nay thì vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm vẫn còn rất nhiều nan giải và nếu không tỉnh táo thì bạn rất dễ bị “mắc bẫy” mua phải những sản phẩm kém chất lượng, không đảm bảo vệ sinh.

Bạch tuộc tươi sống

Giá bạch tuộc tươi sống là bao nhiêu tại Hà Nội

Theo như tìm hiều thì giá bạch tuộc đông lạnh và tươi sống chênh lệch khá nhiều (cụ thể: Bạch tuộc tươi sống giá cao gần gấp 4 lần bạch tuộc đông lạnh)? Tại sao vậy?

Lý giải về điều này, các thương lái, nhà cung cấp cho biết, sở dĩ giá bạch tuộc tươi sống cao hơn sản phẩm đông lạnh là do bảo quản và vận chuyển bạch tuộc rất khó khăn. Giữ cho bạch tuộc sống khỏe mạnh và còn bơi được thì khi vận chuyển phải đảm bảo nước, độ thoáng khí cũng như mật độ theo tiêu chuẩn. Chính vì vậy mà mỗi lần vận chuyển không được nhiều sản phẩm và chi phí cũng đội lên khá cao không dễ dàng như bạch tuộc đông lạnh. Tìm hiểu trên một số trang web hay giá niêm yết tại cửa hàng chuyên về hải sản, bạch tuộc tươi sống còn bơi khỏe giá giao động từ 400.000 đến 450.000.

Bạch tuộc đông lạnh

Mua Bạch tuộc tươi sống ở đâu uy tín tại Hà Nội

Nếu không trang bị những kiến thức, sự am hiểu nhất định thì việc lựa chọn mua bạch tuộc tươi sống, đạt tiêu chuẩn không phải là việc dễ dàng. Có nhiều loại bạch tuộc khác nhau và giá của nó cũng vậy, đa phần người bán dựa vào độ to, nhỏ và tươi sống để định giá. Bạn có thể mua được sản phẩm này ở nhiều nơi như chợ hải sản, siêu thị hay những kho hải sản của các công ty chuyên về hải sản. Ở các chợ hải sản thì thì điểu kiện bảo quản không được tốt bằng kho tại các doanh nghiệp hay siêu thị bởi họ biết áp dụng công nghệ và kỹ thuật tiên tiến. Theo khảo sát thì ở chợ rất ít khi bán bạch tuộc còn bơi khỏe mạnh mà chỉ bán những con bạch tuộc còn tươi nhưng không sống (mới chết). Chính vì vậy việc chọn mua hải sản tươi sống thì đầu tiên bạn hãy nghĩ tới các doanh nghiệp chuyên kinh doanh về hải sản là đảm bảo nhất tiếp đó là hệ thống các siêu thị nhưu BigC, Fivi mart…

Lựa chọn sản phẩm này tại giadinhhaisan!

Gia Đình Hải Sản chuyên cung cấp bạch tuộc tươi sống tại Hà Nội, chúng tôi đảm bảo sản phẩm tươi sống 100% khi tới tay khách hàng. Giá bạch tuộc tươi sống chúng tôi bán ra đang cạnh tranh nhất thị trường,  kèm theo đó là nhiều phần quà khuyến mại, hấp dẫn cũng như chế độ chăm sóc khách hàng bậc nhất hiện tại.

Tin tức liên quan

Đăng kí nhận bản tin

Đừng bỏ lở hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn.