23-01-2018, 8:18 am

Bạn đang tìm mua hải sản tươi sống để kinh doanh mặt hàng hải sản? Bạn cần tìm địa chỉ cung cấp hải sản tươi sống giá sỉ tại Hà Nội tốt nhất và chất lượng đảm bảo? Dạo quanh thị trường hải sản Hà Nội có quá nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ này khiến bạn khó lựa chọn? Hãy để chúng tôi giúp bạn chọn lựa đơn vị cung ứng hải sản tươi sống giá sỉ tốt nhất, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội hiện nay thông qua bài viết dưới đây nhé!

Tại sao hải sản tươi sống giá sỉ luôn được nhiều chủ kinh doanh cá thể quan tâm

Hải sản tươi sống sẽ được chế biến bắt mắt và ngon miệng tại các khách sạn, nhà hàng

Nhu cầu hải sản tươi sống cực lớn tại Hà Nội cùng với lợi nhuận mà kinh doanh lĩnh vực này mang lại đã thu hút rất nhiều chủ kinh doanh cá thể.

Hải sản tươi sống giá sỉ tốt được các hộ kinh doanh thể chọn để bán trực tiếp nơi mình sinh  sống, phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, chất lượng mà hải sản tươi sống mang lại không những chỉ là những bữa ăn ngon miệng, chất lượng thịt thơm ngon mà còn chứa giá trị dinh dưỡng cực lớn trong khẩu phần ăn.

Hiện nay, tại Hà Nội do nhu cầu hải sản tươi sống giá sỉ, giá lẻ ngày càng cao nên các nhà cung cấp hải sản mọc lên như nấm sau mưa. Nhưng để tìm được một nhà cung cấp hải sản tươi sống uy tín, chất lượng ,có giá sỉ tốt nhất thì không hề đơn giản chút  nào.

Địa chỉ chuyên cung cấp hải sản tươi sống giá sỉ tại Hà Nội tốt nhất hiện nay

Gia đình Hải Sản chuyên cung cấp hải sản tươi sống giá sỉ tốt nhất tại Hà Nội hiện nay

Gia đình Hải Sản chuyên cung cấp hải sản tươi sống giá sỉ tốt nhất tại Hà Nội hiện nay

Gia đình Hải Sản là một trong những đơn vị chuyên cung cấp mặt hàng hải sản tươi sống giá sỉ tốt nhất hiện nay tại thị trường Hà Nội. Hải sản tại đây đảm bảo tươi sống, ngon và đặc biệt giá tốt nhất từ giá sỉ đến giá bán lẻ.

Nói đến hải sản tươi sống đa số chúng ta đều nghĩ đến sự đắt đỏ nhưng thực tế Gia đình Hải chuyên cung cấp hải sản tươi sống Hà Nội giá buôn tốt với đầy đủ các mặt hàng hải sản tươi sống từ cao cấp đến bình dân.

Vốn được mệnh danh là địa chỉ tin cậy của nhiều loại hải sản sạch, bởi toàn bộ hải sản tươi sống tại Gia đình Hải Sản được nhập nguồn hải sản từ các ngư dân đánh bắt hàng ngày trên biển với số lượng lớn. Không chỉ phục vụ cho các bữa ăn gia đình Việt mà chúng tôi còn phục vụ cho các nhà hàng, khách sạn với số lượng lớn hải sản tươi sống giá sỉ tốt, chất lượng thịt thơm, ngon dành cho thực khách trong và ngoài nước.

Với đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, Gia đình Hải sản chúng tôi phục vụ khách hàng ở bất cứ đâu trên địa bàn Hà Nội, tư vấn giải đáp thắc mắc, vận chuyển hàng đến tận nơi cho bạn và hơn hết chúng tôi có rất nhiều chương trình khuyến mại hải sản tươi sống giá sỉ siêu hấp dẫn nhất. Bạn hoàn toàn yên tâm không phải lo lắng tìm kiếm địa chỉ mua hải sản tươi sống giá tốt nữa, bởi Gia đình Hải Sản sẽ giúp bạn có tất cả không chỉ ngon mà còn siêu rẻ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Unisea

Địa chỉ liên hệ: 57 Hạ Đình- Thanh Xuân - Hà Nội  

ĐT: 0973 481 616 - 024 7300 1525

Email: uisea24@gmail.com

Website: http://giadinhhaisan.com

Tin tức liên quan

Đăng kí nhận bản tin

Đừng bỏ lở hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn.