18-08-2016, 9:38 am

Chợ hải sản ăn liền tại Đà Nẵng là địa điểm khá thú vị về ẩm thực hải sản, có rất nhiều loại hải sản tươi sống được đánh bắt trực tiếp và chế biến ngay tại đây...Cùng khám phá nhé!

Đà Nẵng là địa điểm du lịch nổi tiếng về biển, khi tới Đà Nẵng ngoài ngắm cảnh, tắm biển thì thì chắc chắn bạn sẽ muốn được thưởng thức nhiều món ăn ngon, hấp dẫn từ hải sản. Mách cho bạn đọc một địa điểm cực kì thú vị đó chính là "Chợ hải sản ăn liền". Một cái tên thoạt nghe đã hấp dẫn rồi, sở dĩ nó có tên gọi như vậy bởi khi tới đây bạn sẽ được thấy rất nhiều loại hải sản tươi sống mới được đánh bắt lên và đặc biệt là bạn có thể mua và xem chế biến món ăn trực tiếp tại chỗ! Điều này sẽ rất thú vị phải không các bạn? Mình sẽ được lựa chọn loại hải sản mình muốn mua sau đó chế biến ngay tại chỗ những món ăn mình thích bởi người dân nơi đây. Hải sản tươi sống, chế biến ngay sẽ đảm bảo được vị thơm, ngon vốn có và dưới đôi bàn tay của người dân nơi đây thì nó như thêm đậm đà hơn.

Có nhiều loại hải sản cho bạn lựa chọn

Có nhiều loại hải sản cho bạn lựa chọn

Mua bán ở đây khá dễ dàng vì đã có mức giá quy định chung của chợ, mua bán rất nhanh  bởi hô giá nào là chuẩn giá đó nên bạn không cần trả giá như ở những nơi khác. Hải sản rất đa dạng như cua, ghẹ, tôm, ngao, sò ốc...gần như là có tất cả!

Về địa chỉ thì khu chợ trên nằm ở ngã ba đường Hoàng Sa giao với Lê Đức Thọ, sát bờ biển, thuộc phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, Đà Nẵng. Ở đây có 2, 3 gian hàng rộng với đầy đủ loại hải sản tươi sống tha hồ cho bạn lựa chọn. Hải sản được bày ra từng chậu to và bạn được lựa chọn thoải mái, họ giữ tươi bằng những bình xục khí oxi cắm vào từng chậu nên đảm bảo về độ tươi sống..

hải sản tươi sống

Khi bạn lựa chọn xong thì bạn chỉ cần hỏi người bán sẽ chỉ cho chỗ chế biến hải sản ngay tại đó hoặc là chủ quán sẽ chế biến ngay với giá khá rẻ chỉ từ 20.000 - 40.000/1kg hải sản tùy từng món ăn mà bạn yêu cầu. Bạn cũng có thể tự vào bếp và học cách làm của họ, đảm bảo sẽ rất thú vị đấy! Người dân ở nơi đây rất thân thiện vui vẻ đặc biệt là rất hảo hướng khi chia sẻ về cách làm những món ăn mà họ thực hiện!

Chế biến món ăn tại chỗ

Chế biến món ăn tại chỗ

sò nướng mỡ hành

tôm nướng

Còn gì tuyệt vời hơn khi được cùng người thân tự khám phá những điều thú vị này tại Đà Nẵng.

Tin tức liên quan

Đăng kí nhận bản tin

Đừng bỏ lở hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn.