25-11-2017, 11:38 am

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ, của các phương pháp lai giống nhân tạo thì đã có rất nhiều loài động vật được ra đời với nhiều ưu điểm vượt trội đáp ứng cho các nhu cầu trong chăn nuôi và tiêu dùng thực phẩm của con người. Cá chép giòn là một trong những loài động vật được liệt kê trong danh sách những loài động vật có giá trị kinh tế cao, thịt thơm ngon hấp dẫn nhất. Cùng Gia đình Hải sản đi vào bài viết dưới đây để có những thông tin vô cùng độc đáo về cá chép giòn có thể bạn chưa biết!

Cá chép giòn là gì?

Cá chép giòn là loài động vật được lai giống nhằm mục đích mang lại lợi ích kinh tế và thực phẩm

Cá chép giòn là loài động vật được lai giống nhằm mục đích mang lại lợi ích kinh tế và thực phẩm 

Cá chép giòn là một giống cá của vùng nước ngọt với cơ thể được lai giống giữa cá chép ta với cá chép giòn Nga truyền thống. Cá có đặc trưng nổi bật tương ứng với cái tên thường gọi cùng giá trị kinh tế rất cao. Cá chép giòn được nuôi trồng phổ biến ở rất nhiều nơi, đặc biệt là các trang trại với mô hình VAC tìm kiếm lợi nhuận. Đây là một trong những dòng thực phẩm phục vụ rất hữu ích cho nhu cầu con người nhờ khả năng đảm bảo sự an toàn, nguồn gốc thiên nhiên, đảm bảo cho sức khỏe con người khi tiêu dùng.

Sự khác biệt giữa cá chép giòn và cá chép thường?

Nhìn chung, cá chép giòn và cá chép thường không có nhiều điểm khác biệt về ngoại hình. Vì thế rất khỏ để có thể phân biệt được chúng nếu như bạn không phải là người trong nghề. Sự khác nhau chủ yếu ở đây là do nguồn thức ăn được sử dụng cho mỗi dòng cá khác nhau mang đến những hương vị thịt cá khác nhau khá nổi bật. Một vài chi tiết nhỏ có thể phân biệt dòng cá chép giòn và cá chép thường bao gồm:

- Về hình dáng, cá chép giòn thường có phần thân thon dài, mình nhỏ với màu sắc nhạt hơn so với cá chép thường. Đặc điểm này được kế thừa từ dòng cá chép giòn Nga khi nhập khẩu về Việt Nam.

- Về trọng lượng, cá chép giòn thường có kích thước lớn hơn khoảng 1,5 lần so với cá chép thường. Người cá rất cứng và chắc do đặc điểm riêng biệt từ cơ thể mang lại.

Thịt cá chép giòn có ngon không? Vì sao thịt cá lại giòn?

Thịt cá chép giòn dai và ngon hơn nhờ thức ăn đặc trưng khá độc đáo

Thịt cá chép giòn dai và ngon hơn nhờ thức ăn đặc trưng khá độc đáo

Thịt cá chép giòn rất ngon và đậm đà, khả năng săn chắc và không có mỡ bởi đặc trưng là cá được nuôi trồng với nguồn thức ăn là đậu tằm tự nhiên chứa nhiều protein. Đây là nguyên nhân chủ yếu giúp cho thịt cá được săn chắc, tạo nên nét đặc trưng riêng đồng thời giúp con người có được một mô hình kinh doanh thêm hiệu quả, thân thiện với môi trường và sức khỏe của con người nói chung.

Cá chép giòn có giá bao nhiêu?

Với sự phát triển mạnh mẽ các hoạt động nuôi trồng thủy hải sản mô hình gia đình như hiện nay thì đã có rất nhiều cá nhân gia nhập lĩnh vực nuôi cá chép giòn đáp ứng nhu cầu của con người. Vì thế, nhìn chung có thể thấy mức giá của cá chép giòn hiện nay đã được giảm nhẹ so với thời kỳ đầu mới xuất hiện. Tại Gia đình Hải Sản, mức giá của cá chép giòn hiện tại là 200.000đ/kg. Đây thực sự là một mức giá ưu đãi và hấp dẫn cho các nhu cầu của con người, đặc biệt để phục vụ hiệu quả trong các bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình Việt Nam hiện nay.

Giới thiệu một vài món ngon với cá chép giòn vô cùng hấp dẫn

Rất nhiều món ăn ngon khác nhau được chế biến từ cá chép giòn

Rất nhiều món ăn ngon khác nhau được chế biến từ cá chép giòn

Để có những thực đơn thêm đa dạng và hấp dẫn với những con cá chép giòn được nuôi trồng an toàn, đảm bảo dinh dưỡng và độ tươi ngon, bạn có thể tham khảo hàng loạt các danh sách hướng dẫn chi tiết cho từng món ăn tại các bài viết của chúng tôi. Đó có thể là món cá chép giòn nướng muối ớt nhâm nhi ngày mưa, các chép giòn om dưacá chép giòn kho đưa cơm lạ miệng, cá chép giòn nấu lẩu cuốn hút cả nhà,…Ngoài ra là rất nhiều món ăn khác có thể chế biến và đáp ứng cho tất cả các nhu cầu của mọi người ở mọi lứa tuổi rất hấp dẫn. Các mẹ hãy chọn lựa sao cho linh hoạt và phù hợp với khẩu vị của tất cả các thành viên trong gia đình của mình nhé!

Mua cá chép giòn tươi ngon, giá cả hợp lý ở đâu?

Với mong muốn đáp ứng đầy đủ hơn, nhanh chóng hơn các nhu cầu mua và tiêu dùng cá chép giòn trong các bữa ăn hàng ngày của người Việt trên khắp mọi miền đất nước, hiện nay gian hàng của Gia đình hải sản đã chính thức được cập nhật dòng sản phẩm mang tên cá chép giòn tươi ngon với các cam kết đảm bảo tuyệt đối về chất lượng. Cá được vận chuyển với điều kiện phù hợp giúp duy trì được độ tươi ngon cho đến giây phút cuối cùng vận chuyển đến tận tay khách hàng, cam kết luôn làm hài lòng khách hàng trong bất cứ điều kiện nào, bất cứ tình huống nào.

Để có thể trở thành một trong những khách hàng thông minh tại Gia đình Hải sản, quý khách hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay và cập nhật cho mình các mức giá Hải sản nói chung và mức giá tối ưu nhất cho dòng cá chép giòn thơm ngon hấp dẫn các bạn nhé!

Công ty TNHH Unisea

Địa chỉ liên hệ: 57 Hạ Đình- Thanh Xuân - Hà Nội  

ĐT: 0973 481 616 - 024 7300 1525

Email: uisea24@gmail.com

Website: http://giadinhhaisan.com

Tin tức liên quan

Đăng kí nhận bản tin

Đừng bỏ lở hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn.