28-12-2017, 8:08 am

Trong những năm trở lại đây, cục Thống kê Việt Nam liên tục ghi nhận với sự gia tăng mạnh mẽ của mức giá hải sản tươi sống đáp ứng cho nhu cầu tiêu dùng của người dân. Trong đó, nổi bật hơn cả là mức giá bạch tuộc tươi sống với sự tập trung và thu hút tiêu dùng khá lớn, độ thơm ngon hấp dẫn phục vụ cho các bữa tiệc đầu năm. Vậy thì liệu rằng ở thời điểm dịp tết Nguyên Đán năm 2018, mức giá bạch tuộc tươi sống sẽ có những biến động như thế nào?

Cùng Gia đình Hải Sản đi vào bài viết dưới đây ngay các bạn nhé!

Dự báo sản lượng bạch tuộc để dự toán mức giá bạch tuộc tươi sống giai đoạn cuối năm

Sản lượng bạch tuộc đánh bắt được là yếu tố quyết định đến mức giá bạch tuộc tươi sống hiện nay

Sản lượng bạch tuộc đánh bắt được là yếu tố quyết định đến mức giá bạch tuộc tươi sống hiện nay

Thực tế cho thấy trong những năm gần đây thì tình hình thời tiết và thiên nhiên có rất nhiều biến động và biến đổi theo nhiều chiều hướng tiêu cực khác nhau. Điều này đã gây không ít khó khăn đến việc đánh bắt thuỷ hải sản nói chung của những người dân vùng biển. Do đó, về mức sản lượng bạch tuộc có thể đánh bắt được sẽ không có nhiều dấu hiệu khả quan, sẽ không thể tăng lên đặc biệt trong giai đoạn ngày càng nhiều người gia nhập vào lĩnh vực đánh bắt thuỷ hải sản nói chung. Vì thế, dự đoán đến 90% thì mức giá bạch tuộc tươi sống chắc chắn sẽ giữ ở mức hiện tại hoặc sẽ tăng do việc khai thác và đánh bắt còn gặp nhiều khó khăn.

Giá bạch tuộc tươi sống còn tăng do nhu cầu tiêu dùng gia tăng

Không chỉ bị ảnh hưởng từ mức sản lượng bạch tuộc có thể khai thác vào dịp cuối năm, mức giá bạch tuộc tươi sống còn chịu nhiều tác động do biến động từ nhu cầu của thị trường tiêu dùng nói chung. Vào dịp tết Nguyên Đán thì nhu cầu sử dụng bạch tuộc tươi sống cùng nhiều loại hải sản khác sẽ tăng lên nhanh chóng, được ghi nhận là mức đỉnh điểm trong năm. Vì thể, đây được xem là thời điểm mức giá bạch tuộc tươi sống bị đẩy lên cao hơn cả. Và đây cũng được xem là xu hướng chung cho tất cả các mặt hàng tiêu dùng khác nói chung trên thị trường.

Cập nhật các mức giá bạch tuộc tươi sống tốt hơn tại Gia đình Hải Sản

Gia đình Hải Sản mang đến các mức giá bạch tuộc tươi sống tốt nhất trên thị trường

Gia đình Hải Sản mang đến các mức giá bạch tuộc tươi sống tốt nhất trên thị trường

Là một trong những đơn vị nổi bật trong lĩnh vực cung cấp hải sản tươi sống cho thị trường Việt Nam nói chung, cho người dân trên địa bàn Hà Nội nói riêng, Gia đình Hải Sản là đơn vị được đánh giá có sự uy tín đảm bảo tuyệt đối trong việc cung cấp hải sản tươi sạch cho thị trường, đồng thời luôn nỗ lực để đưa ra những mức giá tốt nhất cùng các tiện ích hơn nữa khi mua hàng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có được chọn lựa cho giá bạch tuộc tươi sống rẻ hơn trong bất kỳ chọn mua nào và chọn mua ở đâu. Ngoài quy trình bảo quản và vận chuyển bạch tuộc theo những quy trình đảm bảo tiêu chuẩn, tận dụng tối ưu và tiết kiệm chi phí, chúng tôi còn luôn nỗ lực không ngừng phát triển mình để có được những dịch vụ ưu đãi hơn cho khách hàng. Bạn có thể đặt mua bạch tuộc tươi sống và tất cả các loại hải sản khác ở bất cứ đâu và chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng nhanh nhất để bạn kịp thời chế biến những món ăn ngon cho gia đình.

Hãy để Gia đình Hải Sản là người bạn đồng hành trên mọi chặng đường cuộc sống của bạn và tất cả các thành viên ngay hôm nay!

Công ty TNHH Unisea

Địa chỉ liên hệ: 57 Hạ Đình- Thanh Xuân - Hà Nội  

ĐT: 0973 481 616 - 024 7300 1525

Email: uisea24@gmail.com

Website: http://giadinhhaisan.com

Tin tức liên quan

Đăng kí nhận bản tin

Đừng bỏ lở hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn.