Hướng dẫn chi tiết cách làm món canh cá rau đắng đậm đà, thơm ngon mà lại cực dễ chế biến. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của giadinhhaisan để thực hiện món ăn này cho người thân nhé!
Đối với mỗi người dân Việt Nam thì món canh cá rau đắng không còn là xa lạ gì nữa. Cá đắng xuật hiện trên các mâm cơm hàng ngày của mỗi chúng ta, cùng với cà muối, bát tương, thì canh cá đắng cũng mang 1 một nét riêng trong văn hóa ẩm thực dân gian dân tộc Việt. Nó khiến cho nhưng người xa quê khi nghĩ đến vị đắng của món canh cá đó thôi, làm cho lòng thêm âu sầu khiến bất kì 1 con người cứng rắn đến đâu thì khóe mắt cũng cay cay vì nhớ quê hương, nhớ bát canh cá rau đắng bên mâm cơm cùng với gia đình, bởi lẽ bát canh rau đắng đã suất hiện trong nhưng câu hát du khi ta con nhỏ, là món ăn quen thuộc trong mỗi bữa ăn. Sau đây sẽ là cách làm một món canh các rau đắng đậm chất hương vị quê hương.
Canh cá rau đắng đậm chất hương vị quê hương
Kèm theo đó là các gia vị như: muối, dầu ăn, dấm mẻ.
Cá chép tươi ngon
Canh cá rau đắng kết hợp với mùi thơm của xả và tiêu
Thưởng thức món canh cá rau đắng với hương vị đậm chất quê hương dễ chế biến sẽ giúp bạn phần nào vơi đi nỗi nhớ nhà ở nơi xa quê hương. Tuy vị đắng nhưng đó là đắng ngọt. Ngoài việc giúp cho bữa ăn của bạn chở nên ấm cúng. Canh cá rau đắng còn giúp cơ thể chúng ta giải nhiệt, phòng ngừa các bệnh như ung thư, các bệnh về tiêu hóa.
Chúc các bạn có được 1 bát canh cá rau đắng ấm cúng bên gia đình của mình.
Đừng bỏ lở hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn.