Cá trình

Tình trạng: Còn hàng

Cá chình là loài cá sinh sống ở vùng nước ngọt, thịt của chúng rất là thơm và bổ dưỡng. Là thức ăn phù hợp với người mắc bệnh dạ dày, cao huyết áp, sơ cứng động mạch, các bệnh liên quan đến xương khớp, phụ nữ trước và sau khi sinh… Vì trong thịt cá Chình không làm tăng lượng cholesterole và lipid trong máu. Thịt cá chình rất dễ chế biến thành nhiều món ngon cho gia đình bạn.

350.000đ /100 gram

Đặt mua hàng

  • HOTLINE (24/7): 024 7300 1525
  • Nhà hàng, siêu thị có như cầu liên hệ đặt trước 1 ngày.
  • Giao hàng 2 lần/ 1 ngày (sáng và chiều)

Mô tả sản phẩm Giới thiệu

Cá chình là loài cá đặc biệt, có thân hình tròn, thuôn dài  và có màu da đen bóng. Loài cá này chỉ có một xương sống chạy dọc theo chiều dài của thân mà không có xương nhỏ. Cá chình rất bổ dưỡng, có tác dụng rất tốt cho sức khỏe nên được chế biến thành nhiều món ăn.

Cá chình có thịt béo ngậy, rất tốt cho những người bị bệnh đau cột sống, phụ nữ mang thai và sau khi sinh, người mắc bệnh dạ dày, cao huyết áp, sơ cứng động mạch, các bệnh liên quan đến xương khớp… Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại  cá chình nhưng chỉ có cá chình Yến Thảo giàu chất dinh dưỡng, là sản phẩm an toàn bổ dưỡng cho sức khỏe của gia đình bạn. Vậy tại sao bạn không bổ sung ngay các món ăn được chế biến từ cá chình Yến Thảo vào bữa ăn của gia đình bạn.

Thành phần dinh dưỡng: Cá chình cung cấp những dưỡng chất như: kẽm, magie, đạm… 

Cách sơ chế: Cá chình là loại cá da trơn nên bạn phải biết cách làm sạch nhớt, có thể dùng tro bếp, lá sả để chà hết nhớt bên ngoài rùi làm sạch ruột, sau đó rửa lại bằng nước sạch.

Món ngon từ cá chình:

 Cá chình thịt thơm và bổ dưỡng nên được chế biến thành nhiều món ăn ngon như: cá chình nấu dưa chua, tiềm thuốc bắc hay nướng lá chanh... Nhưng món ăn đậm đà lại giữ được vị ngọt của thịt cá Yến Thảo xin huơng dẫn các bạn chế biến món cá chình nướng muối ớt xanh . Gia vị của muối ớt thấm vào trong từng thớ thịt cá mang đến món ăn thơm ngon, béo nhưng không hề cho cảm giác ngấy.

Nguyên liệu

- Cá: 1 con

- Ớt xanh: 50g

- Tỏi: 50g

- Hành tím: 50g

- Gia vị: hạt nêm, bột ngọt, nước mắm, tương ớt, sốt để nướng, màu đường.

Cách làm

Bước 1: Cá làm sạch cắt khoanh ướp với một chút tiêu, nước mắm, bột ngọt để cá thấm và khử bớt mùi tanh của cá.

Sốt muối ớt: Ớt xanh, tỏi , hành tím sắt nhỏ đem bỏ vào cối đá dã cho thật nhuyễn.

Trộn với: 1 muỗng canh hạt nêm, 1 muỗng canh bột ngọt, 1 muỗng canh tương ớt, 2 muổng canh màu đường, 1 muỗng canh sốt đồ nướng.

Bước 2: Nướng cá trên than hồng cho chín tỏa mùi thơm sau đó quét sốt muối ớt lên đều 2 mặt của khoanh cá nướng lại cho khô vàng dùng nóng.

Vậy là bạn đã hoàn thành món cá chình nướng muối ớt xanh để chiêu đãi cả nhà rồi. 

Cá chình nướng muối ớt

Cá trình nướng muối ớt xanh

Chúc các bạn thành công với món cá trình nướng muối ớt xanh nhé!

Tham khảo sản phẩm bán chạy của giadinhhaisan:

Thử ngay các món ăn ngon từ cá mà lại chế biến đơn giản:

Đang cập nhật...

Sản phẩm liên quan

300.000đ/kg
0đ/100 gram
40.000đ/100 gram
75.000đ/100 gram
140.000đ/100 gram
180.000đ/100 gram
80.000đ/100 gram
40.000đ/100 gram
16.000đ/100 gram

Góc ẩm thực

Lorem ipsum dolor, sit amet consectetur adipisicing elit. Consectetur ipsum fuga perspiciatis cum adipisci, quibusdam autem labore voluptatum dignissimos eos tempora laborum quod corrupti facere? Dolore eius tempora sunt numquam.

Đăng kí nhận bản tin

Đừng bỏ lở hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn.