Cá rô phi

Tình trạng: Còn hàng

Cá rô phi loài cá nước ngọt phổ biến, sống tại các sông suối, kênh rạch, ao hồ. Các rô phi là nguyên liệu để chế biến thành những món ăn ngon.Các bạn cùng Yến Thảo khám phá các món ngon từ cá rô phi nhé.

40.000đ /100 gram

Đặt mua hàng

  • HOTLINE (24/7): 024 7300 1525
  • Nhà hàng, siêu thị có như cầu liên hệ đặt trước 1 ngày.
  • Giao hàng 2 lần/ 1 ngày (sáng và chiều)

Mô tả sản phẩm Giới thiệu

Cá rô phi Chúng được chia làm 3 loài lớn dựa vào bề ngoài và tập tính sinh sản với tên tiếng Việt gọi chung là : rô phi vằn, rô phi đen và rô phi xanh. Trong đó một chi của rô phi vằn được nuôi phổ biến trong nước mang tên : Oreochromis neloticus. Loài này có hình dáng như trong ảnh dưới và có tập tính sinh sản sau :

- Thụ trứng tại ổ.
- Cá mẹ ấp trứng bằng miệng.

Cá rô phi Yến Thảo  được nuôi theo quy trình khép kín, theo phương pháp tự nhiên nên Thịt cá rô phi ngọt, bùi, trong thịt cá rô phi giàu khoáng, ít mỡ, lượng đạm vừa phải,thịt cá rô phi có vị ngọt, tính bình, không độc, có tác dụng bồi bổ cơ thể.Nên rất tốt cho sức khỏe gia đình bạn.

 Thành phần dinh dưỡng:

- Thành phần dinh dưỡng phong phú, đặc biệt là chất đạm, chất béo, Sắt, Vitamin B6, B12.....

Yến Thảo xin giới thiệu một số món ngon từ cá rô phi:

Cá rô phi là nguyên liệu để chế biến thành những món ăn ngon, từ nướng, chiên, hấp, nấu canh như là cá rô phi kho tiêu, cá rô phi nướng sả, cá rô phi sốt cà chua.

Cá rô phi kho khế


Cá rô phi hấp hành ngừng

* Cá rô phi chiên giòn

Nguyên liệu

  • 1 con cá rô phi vừa
  • 2 muỗng canh bột mỳ.
  • Chút nước
  • Muối, tiêu.
  • Dầu chiên

Thực hiện
- Cá làm sạch, lau khô. Khứa vài đường trên mình cá.

- Bột mỳ pha cùng chút nước cho sền sệt cùng chút xíu muối, tiêu.

- Bắc chảo dầu cho nóng, nhúng cá vào bột và cho vào chảo dầu chiên và trở 2 bề cho chín vàng đều.

- Cho ra dĩa ăn kèm nước mắm gừng chua cay cùng rau và cơm.

- Cách pha nước mắm gừng: Pha 2 muỗng canh nước ấm, 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh đường, 1 muỗng canh chanh, 1 muỗng canh gừng băm nhuyễn, chút ớt bằm.

Mách nhỏ :
- Chiên cá với lửa nhỏ cho cá được chín từ từ bên trong.

- Khi làm nước mắm nên quậy cho tan đường và nước sau đó cho nước mắm vào. Hãy cho chanh và tỏi/gừng, ớt như thế ớt tỏi sẽ nổi lên trên trông đẹp hơn.

Thông tin về sản phẩm mới nhất của chúng tôi:

Cá và chế các món ăn:

Đang cập nhật...

Sản phẩm liên quan

300.000đ/kg
0đ/100 gram
40.000đ/100 gram
75.000đ/100 gram
140.000đ/100 gram
180.000đ/100 gram
80.000đ/100 gram
16.000đ/100 gram
560.000đ/100 gram

Góc ẩm thực

Lorem ipsum dolor, sit amet consectetur adipisicing elit. Consectetur ipsum fuga perspiciatis cum adipisci, quibusdam autem labore voluptatum dignissimos eos tempora laborum quod corrupti facere? Dolore eius tempora sunt numquam.

Đăng kí nhận bản tin

Đừng bỏ lở hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn.