06-12-2017, 8:23 pm

Mua cá chép giòn tại Hà Nội đáp ứng cho nhu cầu ẩm thực và tiêu dùng hiện đang là nhu cầu của rất nhiều người, kể cả mua lẻ cho gia đình, mua buôn cung cấp cho các đơn vị bán lẻ như cửa hàng, siêu thị. Tuy nhiên, việc chọn mua cá chép giòn có khá nhiều khó khăn vì các yêu cầu về an toàn thực phẩm cũng như mức giá hợp lý rất khó để được đáp ứng trọn vẹn. Cùng chúng tôi đi vào những chia sẻ dưới đây để bật mí cách chọn mua cá chép giòn tại Hà Nội cực hữu ích các bạn nhé!

Một số tiêu chí khi chọn mua cá chép giòn tại Hà Nội chất lượng và an toàn

Cá chép giòn tươi sống và đảm bảo có một vài dấu hiệu đặc trưng để bạn dễ dàng nhận biết

Cá chép giòn tươi sống và đảm bảo có một vài dấu hiệu đặc trưng để bạn dễ dàng nhận biết

Dù là bạn chọn mua cá chép giòn tại Hà Nội hay bất cứ đâu, những dấu hiệu thể hiện cá chép giòn ngon, béo và đảm bảo được nuôi trồng bằng phương pháp đặc trưng cũng rất cần thiết. Và bạn sẽ sử dụng nó để chọn mua cho gia đình mình những con cá tươi ngon nhất phục vụ cho nhu cầu ăn uống hàng ngày của cả nhà. Những dấu hiệu này bao gồm:

- Cá dày mình, tươi sống: đây là một đặc điểm và là tiêu chí bắt buộc khi bạn chọn mua cá chép giòn tại Hà Nội hay bất kỳ loại cá, loại hải sản nào. Những con cá ngon nhất, có sự phát triển bình thường nhất sẽ có thân mình dày, thịt săn chắc và nhìn có vẻ mập mạp hơn những con cá được phát triển không bình thường. Cá mập sẽ ăn ngon hơn, thịt cá ngậy hơn rất hấp dẫn.

- Phân biệt cá chép giòn và cá chép thường: về cơ bản, ngoại hình giữa cá chép giòn và cá chép thường không có nhiều khác biệt và nếu bạn không phải là một người nội trợ tinh ý, sẽ rất khó để bạn nhận biết được chúng ngay khi bắt gặp. Cá chép giòn thường có màu da nhạt hơn, mình cá dài và thuôn hơn so với cá chép thường với hình dạng tròn trịa và có phần khá ngắn ngủi. Đặc biệt, với quá trình trưởng thành nhờ nguồn thức ăn đặc biệt là đậu tằm nên thịt cá rất chắc, khi cầm lên con cá ít bị cong và khá rắn tay để bạn có thể cảm nhận nhanh chóng nhất.

Mua cá chép giòn tại Hà Nội giá tốt nhất, an toàn nhất tại Gia đình Hải Sản

Cá chép giòn tại Hà Nội được gia đình Hải Sản cung cấp luôn đảm bảo chất lượng an toàn

Cá chép giòn tại Hà Nội được gia đình Hải Sản cung cấp luôn đảm bảo chất lượng an toàn

Khi đã có được cho mình những tiêu chí chọn mua cá chép giòn tươi ngon, chất lượng, điều mà bạn nên quan tâm tiếp theo đó chính là mua cá ở đâu để đảm bảo sự an toàn cho cả nhà, cá không được nuôi bằng các loại cám công nghiệp, cám kích thích phát triển và để đảm bảo cho tiêu chí về an toàn thực phẩm. Với những mong muốn phục vụ thị trường của mình, hiện nay Gia đình Hải Sản đã chính thức trở thành đơn vị cấp 1 trong việc cung cấp và phân phối các loại hải sản khác nhau, trong đó có cá chép giòn tại Hà Nội giá cực ưu đãi. Các mẹ có thể chọn lựa mua lẻ với sự an tâm cho cả gia đình về sức khỏe của cả nhà rất tiện ích với chính sách giao hàng tận nhà của chúng tôi. Ngoài ra, Gia đình Hải Sản còn cung cấp bán buôn tất cả các loại hải sản cho những đơn vị có nhu cầu với các mức giá luôn tốt nhất trên thị trường.

Liên hệ với Gia đình Hải Sản ngay khi có nhu cầu mua cá chép giòn tại Hà Nội ngay hôm nay và cập nhật cho mình các loại hải sản khác rất tươi ngon và bổ dưỡng khác của chúng tôi!

Công ty TNHH Unisea

Địa chỉ liên hệ: 57 Hạ Đình- Thanh Xuân - Hà Nội  

ĐT: 0973 481 616 - 024 7300 1525

Email: uisea24@gmail.com

Website: http://giadinhhaisan.com

Tin tức liên quan

Đăng kí nhận bản tin

Đừng bỏ lở hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn.