17-06-2016, 4:22 pm

Cá chạch cùng một số loại cá da trơn như cá kèo, cá thòi lòi là thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể. Ngoài việc bồi bổ cơ thể, cá trê, cá chạch còn là phương thuốc quý có tác dụng hỗ trợ tăng cường sinh lý cho nam giới, giúp các quý ông mạnh mẽ hơn trong chuyện ấy.

á chạch cùng một số loại cá da trơn giúp tăng cường sinh lực cho phái mạnh

 

Cá chạch cùng một số loại cá da trơn giúp tăng cường sinh lực cho phái mạnh

Cá chạch có tác dụng tăng cường sinh lí

Theo y học Phương Đông thì các trê có tác dụng hỗ trợ sinh lí cho nam giới đặc biêt là những bệnh nhân bị liệt dương. Món cá trê nấu đậu đen là thực phẩm rât tốt cho sinh lí của nam giới. Để chế biến món này khá đơn giản: bạn chọn cá trê tươi làm sạch, lọc xương và giữ nguyên đầu. Đậu đen mang ngâm trong nước khoảng 4-5 giờ sau đó vớt ra và để ráo sạch nước. Tiếp theo, bạn cho cá trê và đậu đen vào nồi, chế thêm nước vừa đủ, dùng lửa nhỏ để hầm cá đến khi cá chín thì múc ra ăn. Món ăn này có tác dụng bổ thận, kiện tỳ, dưỡng huyết tốt cho chuyện phòng the.

Với nam giới mà những người mắc bệnh di tinh thì món cá trê hầm đậu đen kết hợp thêm cùng xuyên hoa hồng và trần bì được xem là thực phẩm đại bổ cho cơ thể.

Cá chạch thực phẩm tốt cho chuyện ấy

 

Làm được nhiều món ăn ngon, hấp dẫn

Cá chạch trong đông y là loài thực phẩm bổ dưỡng cho cơ thể thường sử dụng để chữa các bệnh về sinh lý của nam giới như liệt dương, yếu sinh lí một số bệnh liên quan đến gan thận…Người dùng có thể chế biến cá chạch thành nhiều món khác nhau như:

Chứng xuất tinh sớm ở nam giới: Bạn dùng cá chạch tươi, làm sạch, sau đó cho vào nồi đất thêm chút dầu ăn đậy vung lại và đun đến khi cá chín đổ thêm rượu xâm xấp về mặt cá, dùng lửa nhỏ đun đến khi thấy thịt cá đã nhừ thì mang ra ăn nóng cùng cơm. Bạn ăn như vậy trong khoảng một tuần sẽ thấy được tác dụng của món ăn này với cơ thể.

Chứng liệt dương, bất lực: Dùng cá chạch tươi làm sạch, hạt hẹ đãi sạch bọc vào một mảnh vải sạch. Cho cả hai vào nồi đổ nước, đun nhỏ lửa đến khi nước cạn được một nửa thì bỏ hạt hẹ ra, chỉ ăn cá và uống nước là được. Bạn dùng liên tục trong các bữa ăn hàng ngày trong khoảng nửa tháng sẽ thấy có tác dụng đáng kể.

Chứng yếu sinh lí: Dùng cá chạch đã làm sạch, lọc xương và thịt riêng. Đun sôi dầu ăn cho xương cá vào chiên sau đó cho thịt vào. Sau khi cá đã được chiên qua thì cho nước hoặc rượu và gừng vào nồi đun nhỏ lửa đến khi nước còn lại một nửa có màu sữa là được. Lấy nước này và thịt cá để ăn sẽ giúp bồi bổ thể lực và cải thiện chức năng sinh lý của nam giới.

Chúc các bạn ngon miệng với các món ăn bổ dưỡng từ cá trê và cá chạch mà chúng tôi vừa cung cấp.

 

Tin tức liên quan

Đăng kí nhận bản tin

Đừng bỏ lở hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn.