30-12-2017, 9:41 am

Bạch tuộc bao nhiêu 1kg – câu hỏi như được hầu hết các mẹ nội trợ đặt ra trong bất cứ thời điểm nào khi muốn tìm kiếm và mua sắm chúng phục vụ cho các bữa ăn hàng ngày của gia đình. Tuy nhiên, đối với những đơn vị khác nhau và trong nhiều thời điểm khác nhau, thì bạch tuộc bao nhiêu 1 kg sẽ có chút biến động. Cùng Gia đình Hải Sản đi vào bài viết dưới đây để tìm hiểu với những bật mí cực hay và trở thành người tiêu dùng mua sắm thông minh các bạn nhé!

Giới thiệu chung về loài bạch tuộc

Bạch tuộc là loại hải sản với thâm mềm, thịt rất giòn, ngon và là món ăn yêu thích của nhiều người

Bạch tuộc là loại hải sản với thâm mềm, thịt rất giòn, ngon và là món ăn yêu thích của nhiều người

Bạch tuộc là một loài hải sản thuộc nguồn gốc từ vùng biển nước mặn, có thân mềm với thân hình oval, xung quanh là các xúc tu rất dài. Việc đánh bắt bạch tuộc được những người dân vùng biển thực hiện trong mỗi lần đi thả lưới với trọng lượng lớn nhất có thể lên đến 6kg/con và tuổi thọ lâu nhất của chúng được ghi nhận là 10 năm.

Với thực phẩm là nguồn bạch tuộc tươi sống, các mẹ có thể chọn lựa với nhiều thực đơn đa dạng khác nhau, vừa ngon, vừa hấp dẫn và lạ miệng. Đặc biệt với món bạch tuộc hấp thì thịt của chúng rất giòn mà ăn hoài không chán. Bạch tuộc nướng sả ớt, bạch tuộc nướng sa tế thơm được nhâm nhi nóng hổi bên cạnh người thân vào những ngày mùa đông giá rét thì thật là những cảm xúc vô cùng tuyệt vời.

Loài bạch tuộc rất thông minh, chúng được mệnh danh là loài hải sản thông minh nhất trong tất cả những loài động vật thân mềm vùng biển với khả năng di chuyển linh hoạt, tấn công và săn bắt con mồi rất nhanh chóng nhưng cũng lẩn trốn kẻ thù vô cùng giỏi.

Bạch tuộc bao nhiêu tiền 1 kg tại Gia đình Hải Sản

Tìm câu trả lời

Tìm câu trả lời "bạch tuộc bao nhiêu 1kg" tốt nhất tại Gia đình Hải Sản

Hiện nay, để đáp ứng cho số lượng đơn hàng ngày càng đông đảo và liên tục tăng của các khách hàng trong cả hoạt động mua online và mua trực tiếp thì Gia đình Hải Sản xin được đăng tải với bảng giá đầy đủ để cung cấp câu trả lời nhanh nhất cho khách hàng khi tìm kiếm cho câu hỏi bạch tuộc bao nhiêu 1kg. Bảng giá chi tiết bao gồm như sau:

- Bạch tuộc cỡ nhỏ: 120.000đ/kg (0.3-1kg/con)

- Bạch tuộc tươi sống cỡ lớn: 400.000đ/kg (4-6kg/con)

Tất cả chúng đều được đảm bảo tươi sống, quy trình vận chuyển và bảo quản hiện đại và liên tục trong từng ngày giúp đảm bảo độ tươi ngon, giòn ngọt nhất khi đến tay người tiêu dùng.

Đây là bảng giá bạch tuộc bao nhiêu 1kg khuyến nghị cho khách hàng là những người mua lẻ có thể mua hàng trực tiếp tại gian hàng hoặc đặt mua online trên website của chúng tôi. Nếu bạn có nhu cầu mua sỉ, mua số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu bán lẻ với vai trò là đại lý thì có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được mức giá tốt nhất.

Gia đình Hải Sản khuyến khích mọi nhu cầu hợp tác cùng phát triển để cung ứng cho thị trường tiêu dùng Việt Nam một nguồn hải sản tươi sạch, chất lượng nhất, giá cả phải chăng nhất.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc và cùng đặt hàng nhanh chóng, hiệu quả hơn cho nhu cầu của mình các bạn nhé!

Công ty TNHH Unisea

Địa chỉ liên hệ: 57 Hạ Đình- Thanh Xuân - Hà Nội  

ĐT: 0973 481 616 - 024 7300 1525

Email: uisea24@gmail.com

Website: http://giadinhhaisan.com

 

Tin tức liên quan

Đăng kí nhận bản tin

Đừng bỏ lở hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn.