23-06-2014, 10:06 am

Ăn hải sản giúp phụ nữ mang thai vui vẻ hơn

Theo kết quả nghiên cứu khoa học thuộc một trường đại học ở Anh thì khi người phụ nữ khi đang mang thai nếu ăn cá thì sẽ có tâm trạng vui vẻ hơn nhiều so với những người không ăn.

Những tin bài có liên quan:

Cuộc nghiên cứu quy mô này được thực hiện trên 10.000 ngày người phụ nữ đang mang thai. Áp dụng việc sử dụng hải sản cho những phụ nữ mang thai và không sử dụng hải sản cho một số còn lại. Kết quả cho thấy những phụ nữ có sử dụng hải sản, tôm cá thì có tâm trạng luôn dễ chịu và vui vẻ hơn sơ với số còn lại. Nghiên cứu này cho thấy mối liên hệ quan trọng về tác dụng của cá cho người phụ nữ mang thai.

Các nhà khoa học ở trường đại học này cũng cho biết, những phụ nữ mang thai dễ bị trầm cảm và ngược lại căn bệnh trầm cảm lại ảnh hưởng vô cùng lớn đến sự phát  triển của thai nhi. Họ sẽ tiếp tục nghiên cứu để đưa ra những kết luận quan trọng giúp cho những người phụ nữ mang thai có thể sử dụng những loại hải hản

Các nhà khoa học trên thế giới cũng khẳng định, phụ nữ khi mang thai ăn cá sẽ giúp cho trẻ khi sinh ra thông minh. Điều này cũng đã được thực nghiệm trên thực tế và có kết quả tương đối chính xác.

 

BTV GIADINHHAISAN

Tin tức liên quan

Đăng kí nhận bản tin

Đừng bỏ lở hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn.