23-06-2014, 1:43 pm

ăn hải sản giúp bạn giảm cân

Ăn hải sản có giúp giảm cân

Việc sử dụng thường xuyên và có kế hoạch đối với các thực phẩm là hải sản có những lợi ích vô cùng quan trọng. Đây cũng là một trong những thực phẩm giúp bạn có cơ hội giảm cân nhanh chóng mà vẫn đảm bảo các dưỡng chất quan trọng cho cơ thể. Thực phẩm hải sản cung cấp nguồn protit quan trọng cho tế bào trong cơ thể. Hơn nữa, hải sản chứa nhiều hợp chất quan trọng cho cơ thể như Omega 3, sắt, kẽm,…Những chất này có tác dụng quan trọng trong việc hình thành các tế bào hồng cầu, giúp cho mắt sáng hơn.

ăn tôm giúp giảm cân

Ăn tôm giúp giảm cân

Các món ăn từ hải sản có hàm lượng chất béo và flo thấp, giàu omega 3 và omega 6 có tác dụng quan trọng trong việc chống thoái hóa và chống viêm.

Mặc dù rất giàu các chất dinh dưỡng nhưng hải sản lại là một thực phẩm mà bạn có thể dùng để giảm cân. Vì sao lại vậy? Trong hải sản có chưa protein dạng sợi khi ăn vào trong dạ dày khả năng tiêu hóa của nó chậm hơn chính vì vậy gây cảm giác no lâu. Điều này làm tăng thời gian khoảng cách giữa các bữa ăn với nhau, đồng thời số lượng thức ăn vào trong cơ thể bạn ít hơn.

Ăn mực có giúp giảm cân

Ăn mực có giúp giảm cân

Theo thống kê thì cứ khoảng 100 gram hải sản thì có chứa đến 60 - 120 mg cabonhidrat. Chính vì điều này mà đồ ăn biển không phải là nguồn cung cấp năng lượng dồi dào cho cơ thể. 

Bài viết có liên quan:

Tham khảo sản phẩm:

BTV GIADINHHAISAN.COM

Tin tức liên quan

Đăng kí nhận bản tin

Đừng bỏ lở hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn.