20-06-2014, 1:06 pm


HÌNH ẢNH CÁ KÈO

Hình ảnh cá kèo tươi sống

Viêm khớp là căn bệnh phổ biến trên thế giới, theo thống kê ở nước Anh hàng năm có đến hơn nửa triệu người bị ảnh hưởng bở căn bệnh này. Căn bệnh này khi phát triển nó khiến cho hệ miễn dịch bị tấn công các khớp xương gây nên tình trạng đâu đớn, sưng tấy cực kỳ khó chịu.

Tin bài có liên quan:

Theo một nguồn tin của BBC thì nếu thường xuyên ăn cá có chứa dầu như cá hồi cá thu,.. sẽ có tác dụng giảm đi một nửa nguy cơ của các căn bệnh này. Đây cũng là kết quả của sự tham gia nghiên cứu từ hàng ngàn phụ nữ Thụy Điển.

 

CÁ NƯỚNG

 

Trong cá, hải sản có chứa nhiều nguyên tố vi lượng cũng như khoáng chất cần thiết cho cơ thể, Omega 3 làm cho tim mạnh khỏe mạnh, chống thoái hóa, giảm viêm nhiễm, tốt cho xương khớp. Theo thống kê từ nghiên cứu, những phụ nữ có sử dụng cá làm thực phẩm thường xuyên ít nhất 1 lần mỗi tuần sẽ có tác dụng quan trọng giúp cho cơ thể có thể giảm thiểu đi nguy cơ mắc các căn bệnh thấp khớp. Đây là một kết quả quan trong để chúng có có những phương pháp phòng tránh tốt nhất nguy cơ từ những căn bệnh này.

Theo lời dẫn từ giá sư người Anh  Alan Silman nói: “Chúng tôi là những người đang thực tế phải đối mặt với căn bệnh viêm khớp dạng thấp, nhưng những kết quả nghiên cứu đã cho thấy những tín hiệu tích cực để chúng ta phòng căn bệnh này. Những chất quan trọng có trong các loại hải sản như cá ngừ, cá thu sẽ có tác dụng rất lớn để giảm thiểu tình trạng viêm thấp khớp ở con người. Chắc chắn chúng tôi sẽ đưa ra những liệu đồ sớm nhất để áp dụng vào thực tế”.

Các loại cá có chứa nhiều dầu cần thiết để chống lại căn bệnh này đó là cá ngừ, cá thu, cá hồi, cá trích. Nếu thường xuyên ăn 1 trong các loại cá này ít nhất 1 tuần một lần sẽ giúp bạn tắng thêm lượng khoáng chất và vitamin cần thiết để co thể phòng ngừa được căn bệnh thấp khớp. Một lưu ý là những phụ nữ đang mang thai thì không nên sử dụng cá này vì nó có thể tích tụ những độc tố nguy hiểm trong cơ thể con người.

Tham khảo một số sản phẩm cá tươi ngon:

 

BTV GIADINHHAISAN

Tin tức liên quan

Đăng kí nhận bản tin

Đừng bỏ lở hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn.