Cà-ri gà hay Cà-ri bò là những món ăn quá đỗi quen thuộc với nhiều người. Tuy nhiên với món Mực chiên cà-ri thì chắc hẳn không phải ai cũng biết đến. Một món ăn giòn, thơm, đậm đà vị cà-ri không chỉ là món ăn kèm cơm ngon tuyệt mà còn có thể làm món nhậu hấp dẫn. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không cùng Giadinhhaisan xắn tay vào bếp và chuẩn bị món ăn tuyệt vời này thôi.
Mực nên mua tươi sống là tốt nhất, vì như vậy sẽ giữ được độ tươi ngon tuyệt đối của món ăn. Nếu không có thời gian, các bạn có thể mua mực đã làm sẵn trong siêu thị. Các loại gia vị cũng có thể dễ dàng mua được trong siêu thị.
+ Hành tây: lột vỏ, rửa qua rồi cắt thành từng khoanh tròn có độ dày khoảng 1cm (cắt đến đâu bạn nhớ thả hành vào bát nước đá để khỏi cay mắt nhé)
+ Đậu đũa: nhặt bỏ 2 đầu, tước xơ, rửa sạch và cắt thành những đoạn nhỏ vừa miệng ăn.
+ Tỏi: chỉ cần 2- 3 tép tỏi, sau khi bóc vỏ, các bạn hãy đập dập và băm thật nhỏ, nhuyễn.
Trong cái thời tiết đầu đông lành lạnh như thế này, có một đĩa Mực chiên cà-ri ngồi nhâm nhi bên lũ bạn hay quây quần với gia đình thì thật không còn gì bằng. Miếng mực giòn giòn được bao bọc bên ngoài bởi lớp cà-ri thơm thơm, cay cay sẽ khiến bất kì tầm hồn dù khó tính nhất cũng không cưỡng nổi.
Chúc các bạn thành công!
Đừng bỏ lở hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn.