24-01-2018, 8:56 am

Mua hải sản tươi sống giá rẻ là cụm từ được nhiều chị em tìm kiếm nhiều nhất trên google trong thời gian qua. Bởi chỉ đơn giản, họ muốn chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho cả gia đình, cải thiện các bữa ăn của gia đình bằng các bữa ăn hải sản tươi ngon hoặc các chủ nhà hàng, khách sạn muốn cung ứng dịch vụ ăn uống tốt nhất đến khách trong và ngoài nước. Và địa chỉ Gia đình Hải Sản được chị em truyền tai nhau. Vậy tại sao mua hải sản tươi sống giá rẻ bạn nên lựa chọn Gia Đình Hải Sản? Cùng chúng tôi đi tìm lời giải thích đáng nhất nhé!

3 lý do nên mua hải sản tươi sống giá rẻ tại Gia Đình Hải Sản

Ốc luôn là món ăn khoái khẩu của rất nhiều đối tượng khách hàng

Ốc luôn là món ăn khoái khẩu của rất nhiều đối tượng khách hàng

Được biết tới là nơi cung cấp hải sản tươi sống giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội, Gia Đình Hải Sản luôn tâm huyết mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng nhất, tươi ngon nhất. Bạn hoàn toàn yên tâm mua hải sản tươi sống giá rẻ tại Gia Đình Hải Sản.

Mua hải sản tươi sống giá rẻ online đảm bảo phù hợp mô tả

Khi mà hình thức mua bán online ngày càng phát triển thì quý khách hàng không cần mất thời gian đi mua hải sản tươi sống giá rẻ mà vẫn có thể sở hữu những món hải sản tươi sống chất lượng nhất. Nhưng cũng có rất nhiều tình huống dở khóc dở cười khi mua hải sản online, nó hoàn toàn không giống như chất lượng quảng cáo.

Tuy nhiên mua hải sản tươi sống giá rẻ online tại Gia Đình Hải sản thì bạn hoàn toàn yên tâm vì điều đó vì chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm cá, tôm, cua…đúng trọng lượng, đúng số lượng, quý khách theo như thỏa thuận với bất cứ khách hàng nào.

Mua hải sản tươi sống giá rẻ cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp

Không phân biệt đối tác lớn hay nhỏ, khách hàng mua buôn hay mua lẻ, Gia đình Hải Sản cam kết làm việc với tất các các khách hàng nghiêm túc và chân thành nhất để hai bên cùng đi đến cầu nối chung hoàn hảo nhất về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ.

Mua hải sản tươi sống giá rẻ giao hàng nhanh chóng

Mua hải sản tươi sống giá rẻ tại Gia đình Hải Sản để có những bữa ăn ngon, bổ, rẻ cho cả gia đình

Mua hải sản tươi sống giá rẻ tại Gia đình Hải Sản để có những bữa ăn ngon, bổ, rẻ cho cả gia đình

Với Gia đình Hải Sản chúng tôi thì dịch vụ giao hàng nhanh chóng, đề cao nguyên tắc đúng giờ được đặt lên hàng đầu. Vì thế, khi quý khách hàng mua hải sản tươi sống giá sỉ tại đây thì đảm bảo hàng hóa giao đi giữ nguyên chất, giao hải sản kịp thời khi khách hàng có nhu cầu.

Bên cạnh đó, nếu chúng tôi có thiếu sót hoặc có vấn đề về chất lượng hải sản cũng như giá cả thì Gia đình Hải Sản luôn sẵn sàng tiếp nhận khiếu nại của quý khách hàng và xử lý nhanh chóng trên nguyên tắc tinh thần đặt mình vào vị trí của chính khách hàng để xử lý

Hy vọng với tất cả những lý do trên đây đã đủ để giải thích cho sự lựa chọn số 1 của bạn khi mua hải sản tươi sống giá rẻ ở Hà Nội. Hãy nhanh tay cải thiện bữa ăn cho gia đình mình bằng những bữa hải sản ngon, bổ rẻ cùng Gia Đình Hải Sản nào!

Công ty TNHH Unisea

Địa chỉ liên hệ: 57 Hạ Đình- Thanh Xuân - Hà Nội  

ĐT: 0973 481 616 - 024 7300 1525

Email: uisea24@gmail.com

Website: http://giadinhhaisan.com

 

Tin tức liên quan

Đăng kí nhận bản tin

Đừng bỏ lở hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn.